Côn đồ đánh nam sinh dã man: 'Có võ Muay Thái'

(Tin tức pháp luật) - K cho biết, nguyên nhân xảy ra vụ việc do hai bên mâu thuẫn qua lại rồi thách thức, hẹn đánh nhau, người đánh nam sinh có học võ Muay Thái.

Xung quanh xôn xao vụ nam sinh bị côn đồ đánh dã man, ngày 1/9, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo UBND phường Tân Định (quận 1, TP HCM) cho biết, vụ việc này xảy ra khoảng 1 năm nay.

Về thông tin, nam sinh mặc áo trắng bị đánh là học sinh  của Trường THCS Văn Lang (phường Tân Định, quận 1), vị lãnh đạo này cho rằng: "Hiệu trưởng của trường đã họp và xem lại vụ việc thì không nhận ra học sinh đó có phải học ở Trường THCS Văn Lang hay không. Sự việc này đã xảy ra lâu lắm rồi, còn năm nay thì không có".

Nói về vụ việc này, ông Trần Văn Thanh (69 tuổi) bảo vệ của một công ty gần hiện trường cho biết vụ việc đã xảy ra khoảng một năm về trước.

Con do danh nam sinh da man: 'Co vo Muay Thai'
Hình ảnh được nhiều người chia sẻ cho thấy nam học sinh bị tấn công liên tục, không thể chống đỡ. Ảnh cắt từ clip

“Hôm đó, một nhóm học sinh tập trung đánh nhau. Em bị đánh chỉ biết ôm đầu năn nỉ rồi gục xuống mà xung quanh có nhóm đứng xem, không can ngăn”, nam bảo vệ nhớ lại.

Theo ông Thanh, người đánh to con hơn và ra đòn rất chuẩn xác. Tuy nhiên “sau đó cha mẹ của em bị đánh đã vào phường thưa. Công an phường đã mời hai bên lên phường giải quyết và hai bên đã thỏa thuận bồi thường” – ông Thanh nói tiếp.

Theo thông tin trên báo Pháp luật TP.HCM, bà Lê Thị Thu H. (ngụ phường 8, quận 3) cũng xác nhận, vụ việc xảy ra đã rất lâu rồi.

L.T.D.K., con trai bà H. cho biết hôm xảy ra vụ việc đã cho người bạn mượn xe máy, người này chỉ đứng xem đánh nhau chứ không tham gia. Sau đó, Công an phường Tân Định vào cuộc, mời các bên liên quan đến làm việc trong đó có K.

Con do danh nam sinh da man: 'Co vo Muay Thai'
Em K. cho biết hôm xảy ra vụ việc đã cho bạn mượn xe máy, người này chạy xe đi xem đánh nhau. Ảnh: PLO

“Công an đã mời các bên liên quan lên trụ sở để xử lý. Em cũng có lên. Người bị đánh tên là G.B. Hai bên sau đó thỏa thuận đền bù với nhau. Các hình ảnh, clip do nhóm bạn em quay lại đều được cung cấp cho công an và xóa ngay trên máy, không hiểu sao hôm nay (1/9) hình ảnh này lại xuất hiện trên mạng xã hội. Không rõ ai đăng lên” – K. Nói.

Theo K. nguyên nhân là do hai bên mâu thuẫn qua lại trên mạng xã hội và thách thức, hẹn đánh nhau. “Người bị đánh là học sinh Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm (phường 6, quận 3). Riêng người đánh ở quận Bình Thạnh qua. Bạn em nói người này có học võ Muay Thái” – K nói tiếp.

Mai Thùy

Thứ Tư, 02/09/2020 08:22

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện