Con gái đánh, mắng mẹ chết sớm đi: Nguyên nhân chính

(Tin tức pháp luật) - Nguyên nhân chính là do các anh chị của bà Mai giao cụ L. lại cho bà này chăm sóc nên mới dẫn đến sự bực tức đó.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ con gái đánh, mắng mẹ chết sớm đi, ngày 23/7, Đại tá  Nguyễn Trường Viễn, Trưởng Công an huyện Tri Tôn, An Giang cho biết cơ quan CSĐT Công an huyện Tri Tôn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với bà Dương Thị Ngọc Mai, 52 tuổi, ngụ xã Cô Tô, huyện Tri Tôn để tiếp tục điều tra về hành vi "hành hạ, ngược đãi người khác".

 Người bị ngược đãi là cụ bà Nguyễn Thị L. (87 tuổi, mẹ ruột bà Mai).

"Quá trình điều tra, bà Mai đã thừa nhận rất nhiều lần hành hạ, chửi mắng cụ L.. Nguyên nhân chính là do các anh chị của bà đã có gia đình riêng nên giao cụ L. lại cho bà chăm sóc nên bực tức mới xảy ra sự việc. Bà Mai khẳng định đoạn clip là đúng sự thật", Đại tá Viễn nói.

Con gai danh, mang me chet som di: Nguyen nhan chinh
Bà Mai vừa tắm cho cụ L. vừa có hành vi hành hung mẹ ruột của mình. Ảnh cắt từ clip

Trước đó nhiều người chia sẻ đoạn clip dài khoảng 3 phút ghi lại hình ảnh bà Mai vừa tắm vừa chửi mắng mẹ ruột của mình. Cụ thể, vừa tắm cho cụ L., bà Mai vừa dùng xô dội nước xối cả từ trên cao xuống. Sau đó, người phụ nữ dùng bàn chải chà thô bạo lên người cụ L. Vừa làm, người phụ nữ này vừa chửi cụ bà thậm tệ.

Khi đã tắm xong, người này dùng 2 tay kéo lê bà cụ dưới nền nhà để lên giường và tiếp tục chửi, đánh vào cơ thể bà. Người này liên tục kêu “bà chết sớm để đỡ cực”.

Trong đoạn clip có âm thanh người quay khuyên người phụ nữ này “đừng đánh bả nữa”, nhưng bà Mai vẫn để ngoài tai.

Còn bà cụ trong clip thì khóc và luôn miệng năn nỉ: “Đau lắm, xin tha cho mẹ”.

Thế nhưng bà Mai vẫn tiếp tục đánh vào đầu bà cụ và luôn miệng nói:  “Ai kêu lúc trước má ở ác...”.

Theo kết quả điều tra, bà Mai là con thứ tư trong gia đình có 6 anh em, sống bằng nghề buôn bán nhỏ ở địa phương. Vào ngày 12/2, cụ L. qua đời ở tuổi 87.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Năm, 23/07/2020 13:35

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện