Con rể mang xăng đốt nhà bố vợ từng dọa...giết cả nhà

(Tin tức pháp luật) - Tùng nhiều lần tìm đến nhà ông S để níu kéo vợ nhưng chị L không đồng ý, bực tức đối tượng  đe dọa sẽ tìm cách giết cả nhà vợ.

Xung quanh xôn xao vụ con rể mang can xăng đốt nhà bố vợ, ngày 26/1, theo thông tin trên báo chí, ông Trần Đức Hanh - Chủ tịch UBND xã Phúc Hòa, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết, mặc dù gia đình đối tượng Hoàng Thanh Tùng (43 tuổi, trú tại thôn Cả Am, xã Phúc Hòa) có đất đai vườn tược nhưng lâu nay lêu lổng không chịu làm ăn.

Chính vì vậy, chị Vi Thị L (vợ Tùng) nhiều lần đòi ly hôn, nhưng anh này nhất quyết không đồng ý. Sau đó, chị L đã bỏ về nhà bố mẹ ở.

"Đối tượng Tùng đã từng đe dọa giết cả nhà vợ nếu chị L bỏ đi. Nhiều người tưởng Tùng chỉ nói thế, không ngờ lại manh động làm thật" - ông Hanh thông tin.

Con re mang xang dot nha bo vo tung doa...giet ca nha
Tùng (áo trắng) tưới xăng đốt nhà bố vợ. Ảnh từ cắt từ clip.

Cũng theo vị lãnh đạo này, Tùng và chị L kết hôn đã lâu và sinh được 2 người con. Một con gái đã lấy chồng và một con trai đang học lớp 5. Cuộc sống vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn do Tùng lười lao động, nghiện ma túy lại cờ bạc rượu chè.

Sau nhiều lần khuyên can chồng không thành, chị L. và Tùng ly hôn vào tháng 7/2019. Sau đó, Tùng cùng con trai chuyển về ở với bố mẹ đẻ tại thôn Cả Am, còn chị L. ở lại ngôi nhà cũ của hai vợ chồng được xây dựng trên đất nhà ông Vi Văn S (bố chị L).

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 22/1 (tức 28 Tết), Tùng mang một can xăng 20 lít đến nhà bố vợ là ông Vi Văn S rồi châm lửa đốt. Hậu quả vụ việc khiến ông S. và chị L bị bỏng nhẹ, còn bản thân Tùng bị bỏng nặng.

Ngay sau khi gây án, Hoàng Thanh Tùng đi xe máy đến Công an xã Phúc Hòa đầu thú. Bước đầu, đối tượng khai nhận do đã uống rượu và bức xúc vì chị L. không đồng ý nối lại tình cảm nên mua số xăng trên hết 250 nghìn đồng với mục đích tìm chị L. thiêu chết.

Mai Thùy (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 26/01/2020 17:53

Sự Kiện