Con rể mang xăng đốt nhà bố vợ: Vợ bỏ về

(Tin tức pháp luật) - Qua điều tra công an xác định người con rể mang xăng sang nhà bố vợ đốt khiến 4 chiếc xe máy, vật dụng trong nhà bị cháy rụi.

Vụ cháy được phát hiện vào khoảng 17h ngày 5/4 ở nhà ông L.T.H (SN 1952, khu vực Yên Hạ, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ).

Kết quả điều tra ban đầu xác định, đối tượng Dương Văn X. (SN 1983, ngụ Khu vực Thạnh Hưng, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng), là con rể của ông L.T.H, đã dùng xăng để đốt nhà cha vợ. Hiện đối tượng bị bỏng nặng và đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Trưa 6/4, trao đổi với PV, ông C.V.H -Bí thư chi bộ khu vực Thạnh Hưng cho biết: "Đối tượng đổ xăng đốt nhà bố vợ là người ở Hậu Giang nhưng hiện đã mua nhà về khu vực Thạnh Hưng sinh sống. Nguyên nhân xảy ra sự việc có thể do mâu thuẫn giữa hai vợ chồng anh X bởi mới đây vợ anh X đem theo con về nhà bố mẹ đẻ sinh sống.

Hàng ngày, anh X đi làm từ sáng đến tối mới về nhà nên ít giao tiếp với mọi người xung quanh. Công việc chính của anh X là làm thợ hàn và thường làm ở địa phương khác. Thời gian sống ở địa phương, anh X chưa có tiền án tiền sự nào. Chưa ai thấy giữa anh X và bố vợ xảy ra xích mích hay va chạm với nhau, bình thường bố vợ anh X là người rất hiền lành".

Con re mang xang dot nha bo vo: Vo bo ve
Hiện trường vụ cháy (ảnh người dân cung cấp)

Kể thêm về gia đình này, ông H chia sẻ: "Kinh tế gia đình anh X cũng ổn định. Cuộc sống của bố mẹ vợ anh X trước đó cũng gặp nhiều khó khăn, từ sau khi con ông H đi lao động ở nước ngoài và có gửi tiền về thì gia đình ông H có điều kiện sắm sửa nhiều vật dụng trong nhà. Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao anh X lại mang xăng sang nhà bố vợ đốt, gây thiệt hại nhiều về kinh tế cho gia đình bố vợ".

Theo thông tin trên tờ BVPL, người nhà ông H. cho biết, vụ cháy đã thiêu rụi 4 xe máy, 1 xe đạp và toàn bộ vật dụng trong nhà, ước tính thiệt hại khoảng 400 triệu đồng. Cũng theo gia đình bị hại, giữa chàng rể và gia đình vợ không có mâu thuẫn gì trước đó.

Thu Trang

Thứ Hai, 06/04/2020 19:22

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện