Cụ ông đánh nữ y tá mang thai: 'Không hiểu tại sao'

(Tin tức pháp luật) - Dù nữ y tá trả lời nhưng cụ ông không nghe rõ nên dùng tay đánh vào vai và người nữ tá đang mang thai ngay trong bệnh viện.

Liên quan đến vụ việc người nhà bệnh nhân đánh nữ nhân viên y tế mang thai, trao đổi với PV chiều 12/7, Bác sĩ Nguyễn Đại Phong - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, rất may nữ y tá không bị ảnh hưởng đến sức khỏe, sự việc đã được giải quyết xong.

Cu ong danh nu y ta mang thai: 'Khong hieu tai sao'
Bệnh viện đa khoa Vùng Tây Nguyên

Theo thông tin từ bệnh viện vào khoảng 14h40' cùng ngày, ông Lê Đình Nghiêm (SN 1949, trú tại phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đưa vợ đi khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên và được bác sĩ chỉ định đưa vợ đến siêu âm tại Khoa Thăm dò chức năng. 

Trong quá trình đưa vợ đi tìm Khoa Thăm dò chức năng, ông Nghiêm gặp nhân viên y tế Nguyễn Thanh Huyền để hỏi đường đến phòng siêu âm.

Dù nữ y tá này đã trả lời nhưng do ông Nghiêm nghe chưa rõ nên sau khi trả lời chị Huyền bỏ đi thì bị ông Nghiêm dùng tay đánh vào vai phải và dùng lời lẽ xúc phạm. 

Chứng kiến sự việc, các bác sĩ và nhân viên y tế khác đến can ngăn kịp thời, ông Nghiêm liên tục có những lời lẽ không đúng với chị Huyền.

Chia sẻ thêm về sự việc, Bác sĩ Lê Ka Thủy - Trưởng khoa Khoa Thăm dò chức năng, BV Đa khoa Vùng Tây Nguyên cho biết, nữ y tế Huyền làm việc tại Khoa Ung Bướu.

"Nữ y tá bị người nhà bệnh nhân dùng tay đánh mấy cái vào lưng và người. Ngay sau đó nhiều người chứng kiến đã chạy vào can ngăn, bảo vệ BV đã đến và đưa người đàn ông này lên phòng làm việc.

Ông ấy biết mình đã sai nên bày tỏ sự ăn năn và xin lỗi nữ y tá, đến xin lỗi cả Khoa Thăm dò chức năng và Khoa Ung bướu. Ông ấy nói rằng cũng không hiểu tại sao mình lại làm như vậy", bác sĩ Thủy kể.

Do nữ y tá không bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, không để lại thương tích gì, hơn nữa người nhà bệnh nhân đã thực sự biết lỗi nên bệnh viện không truy cứu sự việc thêm.

Minh Anh

Thứ Bảy, 13/07/2019 08:13

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện