Cụ ông hiếp dâm bé gái: Xấu hổ với xã hội

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông 73 tuổi hiếp dâm bé gái thừa nhận sẽ chịu trách nhiệm với gia đình và xấu hổ với xã hội.

Cụ ông thực hiện hành vi đồi bại với bé gái N.H.T (13 tuổi, xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng) là ông N.V.X. (73 tuổi, ở xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, Lào Cai).  Tại trụ sở công an, cụ ông X thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Khai với công an, cụ ông cho biết ông sẽ phải chịu trách nhiệm với gia đình và xác định phải đối mặt với những việc mình gây nên.

"Ở cái tuổi tôi, tôi phải nghĩ được như thế nhưng trước khi xảy ra sự việc tôi không nghĩ được. Tuổi tôi đáng lẽ ra phải sống để cho con cháu, chắt học tập nhưng mà không ngờ trong một giây phút tôi làm đổ vỡ hết. Kể cả về danh dự con người và về mọi mặt. Tôi nghĩ là rất xấu hổ với xã hội" -ông X nói.

Cu ong hiep dam be gai: Xau ho voi xa hoi
Đối tượng N.V.X

Theo lời khai của cụ ông, vào khoảng 16h ngaỳ 2/11 thấy cháu bé đi học về nên đã dụ dỗ cháu vào khu đất vắng để giao cấu với cháu. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại cụ ông đã cho cháu 40.000 đồng rồi để cháu ra về. 

Buổi tối thấy con gái đi học về có biểu hiện bất thường nên người mẹ đã gặng hỏi con và phát hiện sự việc nên đã đến cơ quan công an trình báo.

Sau khi điều tra, thu thập chứng cư đầy đủ, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Thắng đã ra quyết định khởi tố vụ án "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Cu ong hiep dam be gai: Xau ho voi xa hoi
Người dân tập trung tại khu vực nghi xảy ra sự việc cụ ông 73 tuổi hiếp dâm bé gái 13 tuổi.

Hiện cơ quan điều tra tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Trả lời báo chí, Thượng tá Đỗ Mạnh Tiến, Trưởng Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai cho biết, sau khi nhận được thông tin phản ánh từ gia đình cháu bé, cơ quan điều tra huyện tiến hành xác minh bước đầu.

Về thông tin cho rằng cháu bé bị thiểu năng trí tuệ, Thượng tá Đỗ Mạnh Tiến cho biết, nạn nhân chưa được giám định nên cơ quan điều tra không thể cung cấp thêm thông tin.

Thu Trang (Tổng hợp)

Thứ Ba, 10/11/2020 15:32

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện