Cướp ngân hàng bất thành vì không tìm thấy tiền

(Tin tức pháp luật) - Thanh niên yêu cầu nhân viên đưa tiền, thậm chí hắn kéo tủ kiểm tra xem có tiền không nhưng không có...

Đến 19h15 tối 18/11, các đơn vị công an tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm xong hiện trường để điều tra xác minh tin báo về nghi can cầm súng vào cướp tiền ở một ngân hàng thương mại cổ phần trên đường ĐT 741 đoạn qua phường Tân Đinh, thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ ngày 18/11, một người đàn ông chạy xe máy, che kín mặt xông vào một chi nhánh ngân hàng thương mại nhằm cướp ngân hàng.

Người này đi vào trong ngân hàng, rút vật nhìn giống khẩu súng đe doạ nhân viên ngân hàng và những người có mặt tại đây, yêu cầu lấy tiền đưa cho mình. Tuy nhiên, nhân viên chi nhánh ngân hàng nói tiền đã bỏ hết trong két sắt không lấy ra được. Nam thanh niên tiếp tục kéo hộc tủ ra để kiểm tra, nhưng không có tiền.

Cuop ngan hang bat thanh vi khong tim thay tien
Lực lượng công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Thời gian đối tượng này ở trong phòng giao dịch đe dọa cướp tiền khoảng 5 phút. Khi đối tượng này đang đôi co với nhân viên giao dịch thì bảo vệ bên ngoài vào hô cướp cướp.

Đối tượng sau đó chạy ra ngoài, lên xe máy đậu sẵn lề đường, chạy ngược chiều đường ĐT 741 hướng từ quốc lộ 13 về Cổng Xanh tẩu thoát. Theo một số người dân, vào thời điểm trên mọi người nghe tiếng tri hô cướp, cướp…của bảo vệ ngân hàng. Sau đó, thấy một nam thanh niên chạy xe mô tô với tốc độ nhanh rồi mất hút.

Theo xác định của công an, vụ cướp bất thành, ngân hàng chưa bị mất tài sản.

Công an đã tiến hành trích xuất camera tại ngân hàng xảy ra vụ cướp. Ghi nhận ban đầu, nghi can là một thanh niên, đội nón bảo hiểm đeo khẩu trang. Đối tượng cao khoảng 1,65m, mặc áo màu đen, quần jean, đi giày, khoảng từ 25-35 tuổi. Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Năm, 19/11/2020 07:30

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện