Đại gia Cà Mau báo bị bắn: Nghi mâu thuẫn làm ăn

(Tin tức pháp luật) - Gia đình ông Tư Khắp đang cảm thấy rất hoang mang sau khi gia đình bị bắn vào giữa trưa mà cơ quan chức năng chưa xác định ra thủ phạm.

Sáng ngày 16/12/2019, ông Trần Văn Khắp (còn gọi là Tư Khắp) ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau cho biết, cơ quan chức năng vẫn chưa có thông tin gì mới về đối tượng nghi dùng súng bắn vào khu vực tầng 2 của gia đình ông vào trưa ngày 14/12.

"Sau khi sự việc xảy ra, gia đình tôi rất hoang mang, không rõ kẻ thực hiện còn có hành vi gì khác đe dọa tính mạng tới vợ chồng và các con tôi không" - ông Tư Khắp chia sẻ.

Dai gia Ca Mau bao bi ban: Nghi mau thuan lam an
Đại gia Tư Khắp.

Theo lời vị đại gia này, từ khi biết có người tấn công cuộc sống gia đình ông bị đào lộn, đi đâu, làm gì cũng phải cẩn thận, dè chừng hơn.

Nhận định về nguyên nhân bị tấn công, ông Tư Khắp cho rằng có thể là do mâu thuẫn trong làm ăn. Bởi ông được người dân miền Tây Nam Bộ mạnh danh là "nhà cua học" bởi chính ông là người từng nghiên cứu ra giống cua biển sinh sản nhân tạo mà nhiều người dân trong vùng đang lựa chọn nuôi.

Căn biệt thự của ông Tư Khắp là một trong ba căn nhà bề thế nhất tại thị trấn Sông Đốc, giá trị xây dựng căn biệt thự lên tới hàng chục tỷ đồng.

Dai gia Ca Mau bao bi ban: Nghi mau thuan lam an
Căn biệt thự của ông Tư Khắp.

Trong đó, khu vực tầng 2 được ông bố trí lắp nhiều mảnh kính cường lực, đồ dày lớn nên khi bị tấn công bằng súng, đạn không xuyên thủng được lớp kính mà chỉ bị rạn, nứt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Trần Văn Thời tiếp tục làm rõ.

Ngọc Vân

Thứ Hai, 16/12/2019 14:09

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện