Dâm ô bé gái xong rồi đưa đi ngắm cảnh

(Tin tức pháp luật) - Sau khi thuê nhà nghỉ rồi thực hiện hành vi dâm ô với bé gái, thanh niên sau đó dẫn nạn nhân đi...ngắm cảnh.

Đối tượng đang bị công an huyện Phú Quốc, Kiên Giang bắt tạm giam để làm rõ hành vi Dâm ô với người dưới 16 tuổi là Nguyễn Văn Luân (19 tuổi, ngụ huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên).

Theo kết quả điều tra ban đầu, Luân quen biết bé gái 12 tuổi (ở thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc) qua mạng xã hội và cả hai nảy sinh tình cảm.

Ngày 12,13/9, Luân thuê nhà nghỉ rồi đưa bạn gái nhí đến ở cùng. Tại đây Luận đã hai lần thực hiện hành vi dâm ô với bé gái. Sau đó, Luân đã dẫn bạn gái đến khu vực Dinh Cậu (thuộc khu phố 2, thị trấn Dương Đông) ngắm cảnh thì bị người nhà của bé gái phát hiện và trình báo cơ quan công an. Qua làm việc tại cơ quan công an, Luân đã thừa nhận hành vi của mình.

Dam o be gai xong roi dua di ngam canh
Đối tượng Nguyễn Văn Luân.

Trong một tình huống tương tự, mới đây công an huyện Cao Lộc, Lạng Sơn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với thanh niên đưa bạn gái nhí say rượu vào nhà nghỉ rồi nhiều lần quan hệ tình dục.

Đối tượng đó là Luân Văn Đô (21 tuổi, trú tại thôn Nà Pài, xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn). Khoảng tháng 1/2020, Luân Văn Đô có gặp và kết bạn với M (25 tuổi, trú tại xã Quảng Lạc, TP Lạng Sơn) trên Facebook.

Vài ngày sau, Đô có nhắn tin rủ M lên thị trấn Đồng Đăng chơi rồi ra thị trấn Đồng Đăng uống rượu ốc.

Bé gái quá chén và được Đô đưa vào nhà nghỉ ở khu Ga, thị trấn Đồng Đăng. Tại đây, cả hai quan hệ tình dục, qua đêm với nhau. Tại cơ quan công an, Đô khai đã nhiều lần làm chuyện người lớn với bé gái tại nhà nghỉ này cho đến khi bị phát hiện.

Thu Hòa (Tổng hợp)

Thứ Hai, 28/09/2020 11:15

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện