Dân đốt xe cẩu tặc: Công an đến kịp thời

(Tin tức pháp luật) - Sau khi dân bắt được cẩu tặc rồi đốt xe, công an đã đến kịp thời nên cẩu tặc không bị thương tích nặng.

Theo đó sự việc xảy ra ở xã Trung Mầu, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội. Chiều ngày 14/12, một cán bộ công an xã Trung Mầu xác nhận có sự việc xảy ra trên địa bàn.

Theo vị công an xã, ngay sau khi nhận được tin báo công an xã đã đến hiện trường kịp thời nên đối tượng trộm chó chỉ bị thương tích nhẹ. Khi lên trụ sở công an xã, đối tượng vẫn trình báo được bình thường.

Dan dot xe cau tac: Cong an den kip thoi
Nam thanh niên ăn trộm chó bỏ chạy ra đến khu vực cánh đồng thì bị người dân bắt (Ảnh: Beat.vn)

Cán bộ công an xã  Trung Mầu cũng cho biết: "Khi công an đến, không có người dân nào đánh trộm chó cả. Hiện vụ việc đã được chuyển lên công an huyện Gia lâm điều tra và làm rõ".

Theo thông tin trên báo chí, sáng ngày 14/12, người dân ở xã Trung Mầu đã phát hiện 2 nam thanh niên có hành vi trộm cắp chó của người dân trong xã.

Dan dot xe cau tac: Cong an den kip thoi
Chiếc xe máy bị đốt cháy trơ khung. (Ảnh: Beat.vn)

Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã hô hoán nhau và tìm cách truy đuổi. Khi đuổi đến khu vực cánh đồng xã Trung Mầu, một trong 2 tên trộm đã bị người dân bắt giữ, tên còn lại đã nhanh chân chạy thoát.

Khi bắt được tên "cẩu tặc", do quá bức xúc một số người dân đã lao vào đánh đập thậm chí đốt luôn chiếc xe máy mà 2 thanh niên này dùng làm phương tiện để di chuyển.

Ít phút sau, lực lượng chức năng xã Trung Mầu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đưa nam thanh niên trên về trụ sở để làm việc.

Thanh Thanh

Thứ Tư, 14/12/2016 18:48

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện