Đánh bạn gái không ăn cùng: "Mua gạo có quyền đập bỏ..."

(Tin tức pháp luật) - V. dọn cơm cho bạn trai và chỉ ngồi cùng vì ăn mì tôm ngang dạ liền bị hành hung vì cho rằng có biểu hiện coi thường.

Ngày 23/10/2020, công an xã Bình Minh, TP. Tây Ninh đang giải quyết vụ việc cố ý gây thương tích theo đơn đề nghị của chị C.T.T.V (21 tuổi).

Theo trình bày của chị V., đầu năm 2020 thông qua bạn bè giới thiệu, chị quen với Nguyễn Tài Dương (28 tuổi, ngụ ấp Bàu Lùn, xã Bình Minh). Sau hơn 1 tháng quen nhau, hai người sống chung như vợ chồng.

Khoảng 17h ngày 9/10/2020, Dương đi nhậu về nhà thì chị V. dọn cơm ra ăn. Tuy nhiên do trước đó chị V. đã ăn mì tôm ngang dạ nên chỉ ngồi cùng chung mâm với Dương cho vui mà không ăn gì.

Danh ban gai khong an cung:
Thương tích trên lưng chị V (ảnh do gia đình bị hại chụp vào ngày 9/10/2020).

Thế nhưng, Dương cho rằng bạn gái xem thường mình nên đạp đổ mâm cơm. Chị V. nói: “Anh không ăn thì để em dọn chứ sao đập bể hết mâm cơm như vậy!”. Dương lớn tiếng: “Cơm gạo tao mua thì tao có quyền đập bỏ”.

Sau đó, Dương lấy một đoạn ống nhựa cứng đánh chị V. Đánh đến khi ống nhựa bị vỡ, Dương dùng một cục gạch ống rượt đuổi đánh tiếp, chị V chạy vào phòng ngủ. Tại đây, Dương dùng cục gạch đánh vào vùng đầu gần phía trên tai trái và đầu gối phải của chị V gây thương tích, chảy máu.

Khi V. vùng chạy ra ngoài, Dương tiếp tục dùng cây sắt có góc cạnh (chưa rõ kích thước) đánh vào chân và tay của chị. Chưa chịu dừng lại, Dương còn dùng cán chổi; tay chân đấm vào vùng mắt, bụng và nắm đầu V. dập vào tường.

Đánh xong, Dương bỏ qua nhà hàng xóm nói chuyện (do trong lúc đánh chị V, một hộ hàng xóm có đến khuyên ngăn), V. gắng gượng lén lấy xe chạy về nhà mẹ ruột tại ấp Ninh An, xã Bàu Năng để cầu cứu.

Bà Trần Kim Phong, mẹ của V. kể: “Lúc con tôi vừa chạy xe về đến nhà, chỉ kịp nói câu mẹ ơi cứu con thì ngất xỉu. Tôi tháo khẩu trang và áo khoác của con gái ra thì thấy trên người nhiều thương tích, chảy nhiều máu”.

Cũng theo bà Phong cho biết, do sức khỏe của chị V còn yếu, bà Phong bận chăm sóc chị V nên không kịp thời trình báo cơ quan công an sau khi sự việc xảy ra.

Được biết, Dương đi cai nghiện ma túy về xã Bình Minh sống hơn 1 năm nay và không có công việc ổn định.

Trước đó, Dương đã từng đánh V. một lần nhưng không nghiêm trọng như lần này.

Quốc Dũng (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 24/10/2020 10:16

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện