Đánh chồng hờ tử vong vì đòi quan hệ

(Tin tức pháp luật) - Người phụ nữ liên quan đến cái chết của người đàn ông trong phòng trọ khai nhận do bị người này ép quan hệ nên đã đánh tử vong.

Ngày 22/5, Công an quận Thủ Đức, TPHCM cho biết, đã bắt giữ Trần Thị Hồng Nga (53 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi "Giết người". Nạn nhân là  ông Nguyễn Minh Phụng (38 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh).

Tại cơ quan công an, Nga khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Nga từng có 1 đời chồng ở thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang nhưng không có con. Sau đó, cả 2 vợ chồng Nga xin được 1 người con nuôi.

Một thời gian sau, Nga bỏ chồng cùng con nuôi lên TPHCM kiếm sống. Lúc mới lên, Nga quen biết với nhiều người đàn ông, trong số này có ông Nguyễn Minh Phụng rồi cả hai nảy sinh tình cảm nên về chung sống với nhau tại căn nhà trọ trên đường 20, KP.3, phường Bình Chiều, quận Thủ Đức, TPHCM.

Danh chong ho tu vong vi doi quan he
Đối tượng Nga.

Cả 2 cùng làm thuê làm mướn ở chợ đầu mối Thủ Đức. Ông Phụng lại hay nhậu nhẹt nên sức khoẻ yếu và công việc không được đều đặn dẫn tới Nga hay chán nản trong chuyện tình cảm.

Khoảng 21h ngày 17/5, ông Phụng đi làm về căn phòng trọ và leo lên gác lửng. Sau đó, Nga đi lên thì thấy ông Phụng và đòi quan hệ tình dục với Nga. Nga không chịu nên cả 2 cự cãi.

Bực tức, Nga chụp lấy cây gỗ đánh nhiều phát vào đầu ông Phụng khiến ông này nằm bất động. Nga kiểm tra thì thấy chồng hờ đã tử vong nên vội lấy đồ đạc bỏ vào ba lô rồi bắt xe về thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang lẩn trốn.

Chiều 19/5, do lo sợ công an lần theo dấu vết của mình, Nga xin tiền chồng rồi lấy đồ đạc mang ba lô ra bến xe thị trấn Cái Bè. Nga dự tính bắt xe tiếp tục bỏ trốn nhằm trốn tránh sự truy xét của công an. Khi Nga đang chuẩn bị lên xe thì trinh sát ập vào khống chế bắt giữ và di lý về TPHCM.

Danh chong ho tu vong vi doi quan he
Con hẻm nơi xảy ra vụ việc.

Về nạn nhân, sáng ngày 18/5, chủ nhà trọ đi kiểm tra thì phát hiện ông Phụng nằm chết trong phòng nên trình báo công an.

Theo người dân xung quanh, cặp đôi này chuyển về đây thuê trọ được khoảng hơn 1 tháng, tuy nhiên cuộc sống của họ thường xuyên trong tình trạng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.

Tối 17/5, người dân sinh sống xung quanh nghe thấy trong phòng của cặp đôi này có nhiều tiếng động của việc ẩu đã, đồ đạc bị bể. Tới sáng ra thì phát hiện người đàn ông nằm chết, còn người phụ nữ đã bỏ đi.

Thu Thủy (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 23/05/2020 07:46

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện