Đánh mẹ ruột gây phẫn nộ: 'Tại mẹ ngu nên phải dạy'

(Tin tức pháp luật) - Trong lúc lau nhà, bà cụ già bị chính con gái la mắng rồi dùng cán chổi đánh liên tiếp vào người gây phẫn nộ dư luận xã hội.

Người phụ nữ có hành động ngược đãi mẹ già được xác định tên Nh. Sự việc xảy ra tại ấp Tân Hiệp, phường Tân Bình (thị xã Dĩ An, Bình Dương).

Liên quan đến sự việc, ông Đặng Văn Nam, Chủ tịch UBND phường Tân Bình xác nhận sự việc có xảy ra.

Ông Nam cho biết, lãnh đạo phường đã mời chị Nh. lên cơ quan làm việc. Chị Nh nói do không kiềm chế được cơn nóng giận nên đã dùng cán chổi đánh mẹ ruột. Theo lời khai của chị Nh, lý do xảy ra sự việc do “tại mẹ ngu nên phải dạy”.

Danh me ruot gay phan no: 'Tai me ngu nen phai day'
Danh me ruot gay phan no: 'Tai me ngu nen phai day'
Hình ảnh cô gái dùng cán chổi đánh mẹ già (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, chị Nh. đang mang bầu. Cơ quan chức năng địa phương đã lập biên bản để có hướng xử lý.

Sau khi sự việc xảy ra, một người con gái khác của bà cụ đã đưa mẹ về chăm sóc. Nhiều người xóm sống gần đó cho hay, bà cụ thường xuyên bị con gái la mắng như cơm bữa.

Về vụ việc này, sáng 3/4, trên một số trang mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một phụ nữ trẻ tuổi cầm cán chổi vụt vào người một cụ bà. Trong đoạn clip thể hiện, cô gái liên tục quát tháo, tra hỏi và dùng cán chổi đánh vào người bà cụ.

“Chưa biết sự thật như thế nào nhưng hành động của cô gái ấy đối với người già là không thể chấp nhận được. Nếu đó đúng là mẹ của cô gái ấy thì không còn gì để nói, mình đối xử với bố mẹ mình thế nào thì sau này con cái mình sẽ đối xử với mình như vậy” – Anh Vũ Đức Độ (ngụ quận 12, TPHCM) bức xúc chia sẻ sau khi xem đoạn clip.

Xem clip:

Thanh Giang (Tổng hợp)

Thứ Tư, 06/04/2016 07:44

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện