Đánh vợ và nói gạo mua có quyền bỏ: Tìm cực khổ

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng sau khi đánh bạn gái vì không ăn cùng đã bỏ trốn khiến công an xã phải truy tìm cực khổ nhưng vẫn chưa phát hiện ra.

Sự việc chị C.T.T.V (21 tuổi) bị bạn trai sống chung như vợ chồng hành hung vì cho rằng có biểu hiện coi thường mình xảy ra ở Tây Ninh khiến nhiều người bức xúc. 

Người đàn ông được cho rằng đánh bạn gái dã man là Nguyễn Tài Dương (28 tuổi, ngụ ấp Bàu Lùn, xã Bình Minh, TP Tây Ninh). 

Trưa ngày 25/10, một cán bộ công an xã Bình Minh cho biết: "Thông tin sự việc Dương hành hung bạn gái công an xã đã nắm được. Sau khi xảy ra sự việc, công an xã cũng đang đi tìm đối tượng này nhưng chưa phát hiện người này ở đâu.

Anh em truy tìm Dương cũng khá cực khổ, mỗi khi công an tới nhà hắn biết là lại trốn ra cửa sau bỏ đi. 

Ở địa phương, đối tượng này có nhiều tiền án, tiền sự, cũng đi tù 1-2 lần và có liên quan đến băng nhóm xã hội, tệ nạn ma túy. Trước đó đối tượng này cũng từng có hành vi đánh chị V". 

Danh vo va noi gao mua co quyen bo: Tim cuc kho
Thương tích trên lưng chị V (ảnh do gia đình bị hại chụp vào ngày 9/10/2020).

Theo thông tin chị V cung cấp với công an, đầu năm 2020 thông qua bạn bè giới thiệu, chị quen với Nguyễn Tài Dương và sau hơn 1 tháng quen nhau thì hai người sống chung như vợ chồng với nhau. 

Khoảng 17h ngày 9/10/2020, Dương đi nhậu về nhà thì chị V. dọn cơm ra ăn. Tuy nhiên do trước đó chị V. đã ăn mì tôm ngang dạ nên chỉ ngồi cùng chung mâm với Dương cho vui mà không ăn gì.

Thế nhưng, Dương cho rằng bạn gái xem thường mình nên đạp đổ mâm cơm. Chị V. nói: “Anh không ăn thì để em dọn chứ sao đập bể hết mâm cơm như vậy!”. Dương lớn tiếng: “Cơm gạo tao mua thì tao có quyền đập bỏ”.

Sau đó, Dương lấy một đoạn ống nhựa cứng đánh chị V. Đánh đến khi ống nhựa bị vỡ, Dương dùng một cục gạch ống rượt đuổi đánh tiếp, chị V chạy vào phòng ngủ.

Tại đây, Dương dùng cục gạch đánh vào vùng đầu gần phía trên tai trái và đầu gối phải của chị V gây thương tích, chảy máu.

Khi V. vùng chạy ra ngoài, Dương tiếp tục dùng cây sắt có góc cạnh (chưa rõ kích thước) đánh vào chân và tay của chị. Chưa chịu dừng lại, Dương còn dùng cán chổi; tay chân đấm vào vùng mắt, bụng và nắm đầu V. dập vào tường.

Đánh xong, Dương bỏ qua nhà hàng xóm nói chuyện (do trong lúc đánh chị V, một hộ hàng xóm có đến khuyên ngăn), V. gắng gượng lén lấy xe chạy về nhà mẹ ruột tại ấp Ninh An, xã Bàu Năng để cầu cứu. 

Thu Hà 

Chủ Nhật, 25/10/2020 13:53

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện