Đạp nữ sinh xuống hố sau va chạm: Vẫn im lặng...

(Tin tức pháp luật) - Gia đình Mẫn có tìm đến nhà bé N. nhưng khi gặp cơ quan chức năng thì lại bỏ về trong sự im lặng.

Sáng ngày 15/12/2020, trao đổi với Đất Việt, bà Lê Thị Kim Thanh (54 tuổi, bà ngoại của bé Hồ Bùi Bảo N.) cho biết, hiện gia đình vẫn đang chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng đối với Trần Văn Mẫn (31 tuổi, ngụ xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu) về hành vi đánh bé N. sau va chạm giao thông.

"Gia đình luôn tin tưởng vào kết quả điều tra, quyết định của cơ quan chức năng. Còn quan điểm của gia đình luôn đề nghị xử lý Mẫn đúng theo quy định pháp luật" - bà Thanh cho hay.

Theo lời bà Thanh, từ khi xảy ra sự việc đến nay phía gia đình nhà Mẫn chưa có tiếp xúc, trao đổi gì với phía người bị hại.

Dap nu sinh xuong ho sau va cham: Van im lang... 
Đối tượng Trần Văn Mẫn tại cơ quan điều tra.

"Hôm qua, bố mẹ Mẫn cùng hai người khác tìm đến nhà nói chuyện. Nhưng vừa giới thiệu xong thì lãnh đạo tỉnh Tây Ninh, huyện Dương Minh Châu đến thăm bé N. thì nhóm này lẳng lặng ra về. Từ đó đến nay cũng không thấy liên lạc lại hay bày tỏ lời xin lỗi với bé và gia đình" - bà Thanh cho hay.

Bà Thanh còn cho biết, trong thời gian bé N. nằm viện ngày 9/12/2020, có một nhóm còn tìm tới bệnh viện đe dọa, đòi tiếp tục hành hung bé N.

"Sự việc này sau đó cũng được gia đình trình báo với cơ quan chức năng, không rõ đây có phải nhóm người của Mẫn hay không nhưng gia đình rất lo sợ. Hiện chúng tôi không dám để cháu ra ngoài một mình mà luôn phải có người lớn đi cùng" - bà Thanh cho hay.

Phía cơ quan chức năng huyện Dương Minh Châu cho biết, đối tượng Trần Văn Mẫn bước đầu khai nhận hành bi đánh bé N. do thấy có va chạm với vợ mình.

Mẫn không phải người trực tiếp liên quan đến vụ tai nạn, thấy vợ bị va quệt ngã ra đường nên đã lao vào đánh bé N. từ phía sau nhiều cái vào đầu và mặt. Đồng thời, đạp bé N. từ phía sau khiến nữ sinh bị ngã xuống hố sâu khoảng gần 1m.

Mẫn lý giải cho hành vi của mình là do nóng giận nên không kiểm soát được hành vi.

Thanh Vân

Thứ Ba, 15/12/2020 13:19

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện