Đặt camera bắt sống chồng xâm hại con gái: Bị dụ dỗ!

(Tin tức pháp luật) - Khai trước tòa, người cha yêu râu xanh đổ lỗi cho con gái riêng 12 tuổi của vợ ngồi lên đùi, giỡn, cắn, sờ vào vùng nhạy cảm nên không chịu nổi.

Trong phiên xét xử vụ vợ đặt camera quay lén chồng xâm hại con riêng đối với bị cáo Trần Thanh Phương (54 tuổi, trú 48C Nguyễn Thị Minh Khai, hiện ở 379 Lê Hồng Phong, Nha Trang) bị truy tố về 2 tội hiếp dâm trẻ em và giao cấu với trẻ em hôm 4/12 tại TAND Khánh Hòa, bị cáo này phản cung rằng chỉ phạm 1 lỗi vì không hề hiếp dâm con của vợ mà do bị dụ dỗ.

Phương khai, ban đầu không có ý định sai trái, làm tổn thương hay muốn xâm hại gì đến cháu Dinh (sinh ngày 17/9/2000) nhưng cháu Dinh cứ chạy sang phòng ngồi lên đùi hắn giỡn, cắn, ôm hôn, và... sờ vào những vùng nhạy cảm của hắn làm hắn chịu không được.

Dat camera bat song chong xam hai con gai: Bi du do!
Bị cáo Trần Thanh Phương tại tòa. Ảnh: Công lý

“Nhiều lần Dinh muốn gần gũi với tôi, tôi đã cố gắng kiềm chế bản thân mình, nhưng Dinh cứ như vậy hoài, đến lần thứ 5, rồi thứ 6.  Tôi đang ngồi coi tivi, Dinh đến ngồi lên đùi rồi rờ rẫm khắp thân thể tôi, làm tôi không thể kìm chế được nữa nên...

Tôi đã khai như vậy với cơ quan CSĐT, nhưng các điều tra viên không chấp nhận lời khai này của tôi, họ nói cháu bé mới 12 tuổi biết gì đâu mà “dụ dỗ” tôi", Phương khai trước tòa.

Theo đó, khoảng thời gian này là vào năm 2012, khi chị Bình (mẹ cháu Dinh) đi học làm móng ở Sài Gòn, một tháng có khi về một hoặc hai lần. Dinh ở nhà một mình với Phương. Hai cha con mặc dù ở 2 phòng khác nhau, nhưng cháu Dinh thường hay qua phòng đùa giỡn. Việc cơm nước hàng ngày cho cháu Dinh đều do một tay hắn đảm trách.

Theo lời khai của tên yêu râu xanh, lần quan hệ tình dục lần đầu tiên với con gái riêng của vợ là khoảng tháng 6, tháng 7/2014 chứ không phải năm 2012 như kết luận của cơ quan điều tra.

Khi Tòa hỏi “Tại sao tại cơ quan điều tra bị cáo khai khác mà ra tòa lại khai khác, bị cáo đừng nói là bị cáo khai cơ quan điều tra không đồng ý. Bị cáo thực hiện hành vi với cháu Dinh mấy lần?" thì Phương khai 2 lần, trong đó có một lần bị vợ quay camera.

Trong khi đó, cháu Dinh khai rằng đã bị cha dượng xâm hại nhiều lần đến mức không nhớ nổi, lần đầu tiên là vào tháng 5/2011.

Theo lời Dinh, lúc đầu hai cha con vui chơi bình thường, không có gì, sau đó Phương rờ rẫm rồi dụ dỗ “làm bậy” chứ không phải Dinh dụ dỗ Phương.

Khi nhận được câu hỏi của tòa rằng có bị cha dượng đánh không và sao không báo cho mẹ biết mà tiếp tục để quan hệ nhiều lần, Dinh trả lời Phương không đánh em mà chỉ nhăn nhó. Nhưng mỗi lần như vậy thì cô bé sợ nên đành chiều theo. Ngoài ra, bé nói là đã kể với mẹ nhưng mẹ bận công việc không để ý nên sau đó không kể nữa, phần vì sợ mẹ làm to chuyện, bạn bè biết được sẽ xấu hổ.

Mẹ của Dinh khai trước tòa rằng rất tin tưởng chồng và thấy chồng yêu thương, coi con gái như con ruột nên không nghĩ đến việc này. Tới khi nghe em gái tâm sự và về lại Nha Trang, hàng xóm láng giềng cũng đồn đại nên chị đã đặt camera quay lén.

Phát hiện cảnh chồng làm bậy với con gái nên chị đã trích xuất clip ra USB và làm đơn tố cáo với công an.

Tuy nhiên, sau đó, chị Bình đã làm đơn xin minh oan và mong giảm nhẹ tội cho chồng. Sau khi bị vợ tố cáo, Phương đã bồi thường cho người bị hại hơn 80 triệu đồng.

Được biết, Phương là một chủ thầu xây dựng có tiếng tại TP. Nha Trang, đã từng có một đời vợ. Người vợ trước của Phương là một giáo viên và có với nhau 2 người con trai.

Năm 2010, Phương vào TP.HCM thi công một công trình và tình cờ quen chị Bình (quê Sóc Trăng) tại một nhà hàng. Chị Bình đã từng có một đời chồng và một cô con gái sinh năm 2000.

Đến năm 2011, Phương ly hôn người vợ cũ ở Khánh Hòa và kết hôn với chị Bình.

Sau 2 ngày xét xử, TAND tỉnh Khánh Hòa đã quyết định hoàn trả hồ sơ vụ án để điều tra bổ sung làm rõ về lời khai của bị cáo và người bị hại theo yêu cầu của vị đại diện VKS giữ quyền công tố tại phiên tòa.

* Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Kim Hiền (Tổng hợp)

Thứ Hai, 14/12/2015 07:35

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện