Để bạn gái "yêu" trai lạ, chụp ảnh cướp tài sản

(Tin tức pháp luật) - Người bạn trai để bạn gái vào nhà nghỉ quan hệ với trai lạ, sau đó chụp ảnh khỏa thân để cướp tài sản.

Nạn nhân bị cướp tài sản là Cao Đình Th (38 tuổi, trú ở xã Thụy Vân, TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).

Qua mạng xã hội, anh Th có quen biết với một cô gái khá ưa nhìn tên Trang. Sau một thời gian trò chuyện, tối 25/10 anh Th được cô gái này rủ đến nhà nghỉ Mộc Lan ở khu 5, xã Đoan Hạ (Thanh Thủy, Phú Thọ) "vui vẻ" với nhau.

Đúng lúc đang "vui vẻ" có hai thanh niên xông vào xưng là anh của cô gái, đồng thời dùng máy ảnh chụp liên tục cảnh hai người không mảnh vải che thân.

Hai người này còn cho biết, cô gái mà anh Th quan hệ mới 15 tuổi, nếu biết điều sẽ tha thứ cho. Sau đó, chúng dọa đánh và cưỡng đoạt của anh Th số tiền 1,4 triệu đồng và một chiếc xe máy trị giá gần 20 triệu đồng.

Qua quá trình điều tra, công an huyện Thanh Thúy đã xác định các nghi phạm gây ra vụ việc gồm: Nguyễn Văn Dân (25 tuổi), Nguyễn Huy Long (35 tuổi) và Đà Thị Hoàng Trang (15 tuổi, trú tại xã Tinh Nhuệ, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ). Tại trụ sở công an, các đối tượng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, Dân được các đối tượng này cho biết, có một số người bồ bịch bị phát hiện, phải nộp một khoản tiền lớn nếu muốn yên chuyện.

De ban gai
Thiếu sự quan tâm của gia đình, Trang đã đánh mất bản thân mình

Y nghĩ ngay tới cô bạn gái mới 15 tuổi của mình và lên kế hoạch dùng chính cô bạn gái làm bẫy, sau đó ép nạn nhân chiếm đoạt tài sản của họ.

Tiếp theo, Dân phân công Trang lên một số trang mạng xã hội như Facebook, Zalo đưa một số hình ảnh "hot" làm ảnh đại diện rồi kết bạn với nhiều người. Ngoài ra, Trang cũng dùng số điện thoại của mình nhắn tin, nháy máy vào các số điện thoại đẹp rồi chủ động rủ các đối tượng vào nhà nghỉ quan hệ.

Khi nạn nhân sập bẫy, Dân và Long có nhiệm vụ đến thuê hai phòng gần nhau trước, sau đó, chúng dùng băng dính hai mặt gắn điện thoại vào các nơi kín đáo để quay lại toàn bộ video vui vẻ của cặp đôi ở một phòng, còn chúng ở phòng bên cạnh chờ.

Xong xuôi, Trang liền nhắn tin OK cho Dân biết. Ngay lập tức Dân cùng Long lao vào bắt quả tang  rồi cưỡng đoạt tài sản của con mồi. Sau khi lừa được tiền và tài sản, Long và Trang đã chia nhau và ăn chơi.

Sự việc xảy ra  Dân và Long bị khởi tố về tội danh "Cưỡng đoạt tài sản". Riêng đối tượng Trang chưa bị khởi tố và được cơ quan công an cho tại ngoại, nhưng áp dụng hình thức cấm đi khỏi nơi cư trú.

Thời gian qua xảy ra không ít các vụ dùng ảnh nóng, clip sex tống tiền hay cướp tài sản.

Trước đó ngày 4/3/2013, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đã bắt Nguyễn Tiến Cường (ở phường Định Công, quận Hoàng Mai) để xử lý về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo đó, nạn nhân là chị Nguyên bị Cường ép viết giấy nợ 10 triệu đồng nếu không anh ta sẽ đưa lên mạng clip quay cảnh hai người quan hệ trong nhà nghỉ.

Với thủ đoạn trên, hắn ép chị Nguyên viết giấy vay nợ 20 triệu đồng. Cường bắt chị Hoàng phải thế chấp xe máy, sau đó lấy điện thoại iPhone 4 và 500.000 đồng của chị này.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Hồng Hoa (Tổng hợp)

Thứ Tư, 11/11/2015 22:38

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện