Đến quán karaoke thuê phòng hát rồi hiếp dâm nhân viên

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng sau khi uống bia xong đã không về nhà mà đến quán karaoke thuê phòng hát rồi hiếp dâm nhân viên 15 tuổi.

Chiều 14/9, công an huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang) cho biết đơn vị đã triệu tập Nguyễn Đức Xuân (34 tuổi, ở thôn Tây, xã Tiên Lục, huyện Lạng Giang) để tiến hành điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là em N.N.L. (15 tuổi, ở huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn).

Theo điều tra ban đầu, tối 10/9, sau khi uống bia cùng một số người bạn, Xuân không về nhà mà tiếp tục đến quán karaoke Điểm Hẹn tại thôn Cầu Ván, xã Dương Đức, huyện Lạng Giang để thuê phòng hát.

Den quan karaoke thue phong hat roi hiep dam nhan vien
Đối tượng Nguyễn Đức Xuân bị tạm giữ để làm rõ hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Sau đó em N.N.L. (là nhân viên của quán karaoke) vào phòng số 2 - nơi đối tượng Xuân đang hát để phục vụ. Tại đây, đối tượng Xuân có hành vi hiếp dâm L. Thời điểm đó, nạn nhân chưa đủ 16 tuổi.

Đến ngày 11/9, Nguyễn Đức Xuân bị Công an huyện Lạng Giang triệu tập và tạm giữ. Theo người dân địa phương, Nguyễn Đức Xuân là người hiền lành, đã có vợ và hai con. Thường ngày, đối tượng chỉ ở nhà nuôi gà, vịt và cùng vợ nuôi dạy, chăm sóc các con.

Chiều 14/9, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Anh Sơn, Trưởng Công an huyện Lạng Giang (Bắc Giang) cho biết, các đơn vị chức năng đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Đức Xuân để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

"Các đơn vị chức năng đang tích cực điều tra, củng cố hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra theo quy định của pháp luật" - Trưởng Công an huyện Lạng Giang thông tin.

Hoàng Yến (Tổng hợp)

Thứ Ba, 15/09/2020 07:39

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện