Diễn biến mới vụ đánh ghen dã man ở Cà Mau

(Tin tức pháp luật) - HĐXX vừa trả hồ sơ để điều tra bổ sung làm rõ một số vấn đề, trong đó có việc ai là người đưa đoạn clip đánh ghen lên mạng xã hội.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ đánh ghen như thời trung cổ ở Cà Mau, ngày 16/10, TAND huyện Cái Nước (Cà Mau) tiếp tục xét xử vụ án.

Tại phiên tòa, đại diện Viện KSND huyện Cái Nước đề nghị TAND huyện xét xử 6 bị cáo trong vụ án đánh ghen về tội “Làm nhục người khác”.

Về hình phạt, Viện KSND huyện đề nghị mức án 3-6 tháng tù đối với bị cáo Huỳnh Thị Dung (32 tuổi ở Đông Hưng, huyện Cái Nước). Các bị cáo khác 6-9 tháng cải tạo không giam giữ là Nguyễn Thị Huệ (dì ruột của Nguyễn Thị Diệu, vợ của Thượng úy Nguyễn Văn Thi-PV), Nguyễn Văn Đủ (em ruột Diệu), Lê Minh Kha (con bà Huệ).

Dien bien moi vu danh ghen da man o Ca Mau
Thượng úy Thi và chị Ph bị đánh ghen dã man rồi quay clip tung lên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip

Riêng bị cáo, Trần Hoàng Vũ và Nguyễn Thị Diệu bị đề nghị mức án 9 tháng - 1 năm cải tạo không giam giữ.

Được biết, sau nghị án, HĐXX xét thấy còn nhiều vấn đề cần làm rõ như xác định ai là người đưa clip lên mạng xã hội, xác định vai trò đồng phạm có tổ chức hay không tổ chức, hành vi phạm tội của các bị cáo trong vụ án nên quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung.

Trước đó, theo cáo trạng, trưa 12/5, Diệu biết “tình địch” là chị Tr. H. Ph, ở gần nhà, về quê xã Đông Hưng (huyện Cái Nước) để trông nhà cho cha mẹ ruột đi chữa bệnh tại TP HCM, còn anh Thi cũng nói dối vợ là đi đám tang qua đêm nên ghi ngờ chồng và chị Ph. hẹn nhau.

Dien bien moi vu danh ghen da man o Ca Mau
Bị cáo trả lời tại toà. Ảnh: TPO

Rạng sáng ngày 13/5, Diệu cùng nhóm người nói trên đến nhà ba mẹ của chị Ph. đánh ghen. Khi cả nhóm đến nơi đã đạp cửa xông vào trói tay chân, đánh đập, lột quần áo của chị Ph. và anh Thi, không những vậy, nhóm người đánh ghen còn quay clip với mục đích tung trên mạng xã hội.

Được biết, Huỳnh Thị Dung  - em  dâu chị Ph. và Trần Hoàng Vũ (17 tuổi, ở Đông Hưng, huyện Cái Nước) dùng điện thoại quay lại cảnh đánh ghen làm bằng chứng.

Sau đó, đơn vị nơi anh Thi công tác đã tổ chức cuộc họp xem xét xử lý vi phạm theo quy định ngành, thống nhất đề nghị giáng 1 cấp hàm, hạ bậc lương từ thượng úy xuống trung úy đối với anh Thi.

Thanh Giang (Tổng hợp)

Thứ Tư, 17/10/2018 07:45

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện