Điều khó hiểu trong vụ gây tai nạn bỏ mặc nạn nhân

(Tin tức pháp luật) - Một giáo viên đưa chiếc xe ô tô của gia đình đến trình báo cơ quan chức năng sau khi đọc thông tin vụ tai nạn giao thông chết người.

Ngày 27/12/2018, ông Lương Văn Quyền - Trưởng Công an xã Nghi Đức, TP. Vinh, Nghệ An cho biết, một người phụ nữ là giáo viên công tác tại huyện Nghi Lộc đã đưa chiếc xe ô tô 4 chỗ màu ghi của gia đình đến trình báo việc có dừng đỗ gần điểm xảy ra vụ tai nạn chết người xảy ra trên địa bàn vào tối ngày 22/12.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 22/12 người dân phát hiện ông Nguyễn Văn Phương (58 tuổi, ngụ xã Nghi Đức) bị tai nạn trên đoạn đường trước cổng Doanh trại bộ đội công binh, thuộc địa phận xã Nghi Đức.

Dieu kho hieu trong vu gay tai nan bo mac nan nhan
Chiếc xe đang được tạm giữ tại Công an TP. Vinh.

Do bị thương quá nặng, ông Phương tử vong vào ngày 24/12. Người thân của ông Phương cho biết, sau khi xảy ra vụ tai nạn, người gây tai nạn không cứu nạn nhân mà bỏ ông Phương nằm một mình rồi lái xe bỏ trốn. Tại hiện trường, người dân và người thân có nhặt được một số mảnh nhựa vỡ từ xe ô tô sơn màu ghi.

Sau đó, thông tin vụ tai nạn được gia đình ông Phương thông báo trên nhiều phương tiện để tìm ra người gây tai nạn.

Đến ngày 27/12,đến Công an xã Nghi Đức trình báo gia đình có chiếc xe BKS 38A- 031.xx có dừng đỗ ở đoạn đường ông Phương bị tai nạn và có bị móp hỏng phía sau. một cô giáo trú tại thị trấn Quán Hành (huyện Nghi Lộc) .

“Người phụ nữ này trình báo là chiều tối 22/12 có điều khiển xe ô tô con đi liên hoan ngày 22/12. Khi đi thì xe bình thường sau đó về nhà, sáng hôm sau mới phát hiện xe bị móp, tróc sơn. Xe này có đi, dừng đoạn đường mà ông Phương bị tai nạn.

Công an xã đã tiếp nhận, ghi lời trình báo của chị này và yêu cầu đưa xe đến cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra” - ông Quyền cho biết.

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 28/12/2018 07:38

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện