Đình chỉ vụ tố chồng ép quan hệ: Cảm xúc trái ngược

(Tin tức pháp luật) - Chị Sang không đồng tình với quyết định đình chỉ điều tra còn anh Tín cho rằng đây là quyết định chính xác, vẫn có trách nhiệm bồi thường cho vợ.

Ngày 18/6/2020, cơ quan chức năng huyện Trảng Bàng - Tây Ninh có quyết định đình chỉ điều tra vụ việc chị La Thị Sang (27 tuổi) tố chồng là anh Bùi Trung Tín (39 tuổi) bạo hành, ép quan hệ tình dục rồi dùng điện thoại quay lại gửi cho bạn bè.

Trao đổi với Đất Việt, chị Sang cho biết, không đồng tình với quyết định đình chỉ điều tra của cơ quan chức năng.

"Khi làm việc với cơ quan công an, anh Tín cũng có thừa nhận hành vi bạo hành tôi, dùng điện thoại quay lại. Còn việc gửi video cho bạn bè anh ấy không thừa nhận đó là hành vi làm nhục mà chỉ muốn bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, những hành động của anh Tín khiến tôi bị tổn thương, mặc cảm với bạn bè, xấu hổ không muốn gặp ai nên rõ ràng có dấu hiệu muốn làm nhục tôi" - chị Sang bày tỏ.

Dinh chi vu to chong ep quan he: Cam xuc trai nguoc
Chị La Thị Sang và vết thương trên cơ thể do bị anh Tín hành hung.

Theo lời chị Sang, trong quyết định đình chỉ của cơ quan chức năng không nêu rõ lý do vì sao đình chỉ mà chỉ cho biết hết hạn là tạm dừng điều tra. Mặt khác quyết định có ghi là ‘chờ trưng cầu giám định’ nhưng không nêu trưng cầu giám định về nội dung gì.

"Trong thời gian tới tôi sẽ tiếp tục làm đơn khiếu nại quyết định đình chỉ này để làm rõ sự việc, hành vi của anh Tín đối với tôi" - chị Sang cho hay.

Trong khi đó, anh Tín cho rằng, quyết định đình chỉ điều tra vụ việc của cơ quan chức năng là hoàn toàn chính xác.

Anh Tín thừa nhận có hành vi hành hung chị Sang nhưng sự việc đó xảy ra trong lúc nóng giận, đặt vào trong hoàn cảnh của mình thì nhiều người sẽ làm như vậy.

"Vợ tôi bỏ đi sang nước ngoài làm trong lĩnh vực nhạy cảm không nói với tôi một câu nào, lại quan hệ mờ ám với người đàn ông khác. Vì quá bức xúc và mong muốn vợ về với chồng, con nên tôi mới hành động như thế.

Dù vụ việc bị tạm đình chỉ điều tra nhưng tôi vẫn thừa nhận trách nhiệm, lỗi của mình trong vụ việc này là do bản thân đã quá tức giận, không kiềm chế được hành động của mình và sẵn sàng bồi thường những tổn thất mà tôi gây ra cho cô ấy" - anh Tín chia sẻ.

Trước đó, vào đầu tháng 2/2020, chị Sang đã phải gọi điện cầu cứu Đội cứu nạn Giao thông Tây Ninh vì bị chồng bạo hành, ép quan hệ tình dục tại nhà riêng. Nguyên nhận được chị Sang đưa ra là do chồng mình ghen tuông vô cớ.

Tuy nhiên, anh Tín lại thông tin ngược khi nói rằng vợ mình tự ý bỏ nhà đi ra nước ngoài làm việc, làm nghề nhạy cảm. Thậm chí chị Sang còn công khai đòi ly hôn để đi theo người tình.

Theo kết quả giám định cho thấy, thương tích trên người chị Sang phù hợp do vật tày, tác nhân tày gây ra.

Tuy nhiên, Trung tâm giám định pháp y cho rằng không có cơ sở trả lời dấu vết tổn thương trên cơ thể của chị Sang do phần dây da hay phần đầu kim loại của thắt lưng bằng da dây màu vàng dài 1,3 m có mặt bằng kim loại gây ra.

Ngọc Vân

Thứ Sáu, 19/06/2020 07:00

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện