Dụ dỗ thiếu nữ quan hệ quay clip để ép 'yêu' tiếp

(Tin tức pháp luật) - Sau khi tán tỉnh và dụ dỗ được thiếu nữ quan hệ, Vĩnh đã dùng điện thoại quay clip để ép nạn nhân quan hệ lần sau.

Đối tượng bị Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh tạm giam về hai tội danh “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và “Cưỡng dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” là  Võ Duy Vĩnh (28 tuổi, trú ở 20/44 Núi Một, phường Phước Tiến, TP Nha Trang).  Nạn nhân là P.M.T (15 tuổi) trú ở phường Phước Tiến, TP Nha Trang.

Theo điều tra, vào ngày 20/8, Vĩnh sử dụng mạng xã hội Facebook “Lê Đức Cường” để nhắn tin qua ứng dụng messenger để kết bạn với em T rồi tán tỉnh, dụ dỗ thiếu nữ này đến một nhà nghỉ ở Khu đô thị Hà Quang 2, phường Phước Hải.

Trong lúc làm chuyện người lớn với T, Vĩnh đã sử dụng điện thoại quay video hình ảnh nóng rồi lưu lại để mưu tính cưỡng ép T tiếp tục đến nhà nghỉ.

Tuy nhiên khi Vĩnh nhắn tin rủ rê, T đã không đồng ý.  Sáng ngày 3/9, Vĩnh nhắn tin đe dọa nếu T không đáp ứng yêu cầu thì sẽ tung hình ảnh “nóng” lên mạng xã hội nên nạn nhân phải đến nhà nghỉ theo yêu cầu của đối tượng để hắn thực hiện hành vi cưỡng dâm.

Sau khi rời nhà nghỉ về nhà, T đã kể lại vụ việc cho người mẹ ruột và trình báo công an. Ngoài lời khai của Vĩnh, công an còn thu giữ ĐTDĐ Iphone 8 Plus của đối tượng, trong đó có hình ảnh, tin nhắn là chứng cứ để xử lý hành vi phạm tội của Vĩnh.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp nạn nhân nhẹ dạ, cả tin bị đối tượng dụ dỗ quan hệ rồi quay clip.

Trước đó công an thị xã La Gi (tỉnh Bình Thuận) vừa bắt quả tang một thanh niên tống tiền, đòi quan hệ tình dục trong 1 tháng với một cô gái sau khi chụp và dọa đăng ảnh nóng của người này lên mạng.

Đối tượng đó là Nguyễn Quốc Bảo, ngụ thôn Bình An, xã Tân Bình, thị xã La Gi (Bình Thuận). Qua mạng xã hội, Bảo làm quen với cô gái ở phường Tân An.

Sau đó, thanh niên này gạ cô gái chụp ảnh nóng với thù lao 15 triệu đồng và được cô gái đồng ý. Tuy nhiên, sau đó Bảo trở mặt, đòi cô gái trả 30 triệu đồng và quan hệ tình dục trong 1 tháng, nếu không sẽ tung hình ảnh nhạy cảm lên mạng.

Những ngày sau đó, Bảo liên tục nhắn tin yêu cầu cô gái chuyển tiền và đòi quan hệ tình dục. Tối 18/3, đối tượng ép nạn nhân vào lề đường để quan hệ tình dục thì bị bắt.

Hồng Anh (Tổng hợp)

Thứ Năm, 10/09/2020 15:06

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện