Đường nhuệ đánh dằn mặt phụ xe: Vợ lao vào trước

(Tin tức pháp luật) - Ngọc Anh lên tầng 2 thì Dương lao vào đánh trước, kế tiếp đó là 2 đàn em, Đường nhuệ cũng lao vào.

Ngày 13/7/2020, Công an tỉnh Thái Bình đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố vợ chồng Nguyễn Xuân Đường (tức Đường nhuệ) và Nguyễn Thị Dương cùng 2 đồng phạm khác về tội cố ý gây thương tích khi hành hung phụ xe Ngọc Anh - làm việc tại Công ty Vận tải Phúc Cường.

Theo kết quả điều tra, sáng ngày 30/3/2020, Ngọc Anh nhận một túi tài liệu của vợ chồng Đường nhuệ gửi lên Hà Nội cho chị Trần Việt Vân (ở Cầu Giấy, Hà Nội). Tuy nhiên, trên đoạn đường này có biển cấm dừng đỗ xe và có camera giám sát nên anh Ngọc Anh phải gọi điện cho chị Vân thay đổi địa điểm nhận hàng khiến hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Duong nhue danh dan mat phu xe: Vo lao vao truoc
Vợ chồng Đường nhuệ.

Đầu giờ chiều, chị Vân gọi điện lại cho chồng là anh Trần Anh Tuấn kể lại sự việc. Lúc này, anh Tuấn đang ngồi ăn cơm và uống nước tại nhà Đường nhuệ và gọi điện cho Trịnh Ngọc Anh để hỏi rõ sự việc.

Tuy nhiên, Đường nhuệ vội giật máy can thiệp, yêu cầu anh Ngọc Anh khi nào về Thái Bình phải đến nhà Đường để... “xin lỗi”.

Tối cùng ngày, anh Trịnh Ngọc Anh đi cùng vài người bạn đến nhà Đường nhuệ để xin lỗi. Đúng lúc này, Đường nhuệ yêu cầu tất cả mọi người lên tầng 2, cánh cửa nhanh chóng được đóng sập lại.

Kết luận điều tra xác định Nguyễn Thị Dương là người đầu tiên nhảy vào tát thị uy anh Ngọc Anh. Sau đó cả bọn xông vào đấm đá, nạn nhân chỉ còn biết ôm đầu chịu đòn.

Do được một số người còn lại can ngăn, cả hội sau đó cũng dừng tay. Phụ xe Ngọc Anh được đồng nghiệp đưa đến bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình điều trị với tổn hại 14% sức khỏe.

Trao đổi với Đất Việt, một người bạn của Ngọc Anh có mặt tại nhà Đường nhuệ tại thời điểm xảy ra vụ việc cho biết, có vợ chồng Đường nhuệ cùng 2 đàn em lao vào hành hung Ngọc Anh.

"Mặc dù trước đó chúng tôi có gọi điện nói chuyện trước với Đường nhuệ, ngỏ ý có gì sai thì xin lỗi nhưng không được bỏ qua. Khi Ngọc Anh được dẫn lên tầng 2, chưa kịp nói câu nào thì bị hành hung" - người này cho biết.

Hiện công an tỉnh Thái Bình đang tiếp tục mở rộng điều tra những vụ án liên quan đến vợ chồng Đường nhuệ.

Ngọc Vân

Thứ Ba, 14/07/2020 07:44

Sự Kiện