Em quản lý tiệm cắt tóc, kiêm kích dục, mua bán dâm

(Tin tức pháp luật) - Chị giao cho em quản lý tiệm cắt tóc, Trang đã sử dụng tiệm này là nơi vừa cắt tóc, tự kích dục và mua bán dâm.

Tối 9/5, tại tiệm cắt tóc nam Kiều My, số 643 – Lê Duẩn, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắc Lắc, lực lượng chức năng phát hiện một cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Tại tiệm cắt tóc nam Diễm Quỳnh kế bên, tổ công tác cũng phát hiện cặp nam nữ khác cũng đang chuẩn bị mua dâm. Qua điều tra, chủ của cả 2 tiệm cắt tóc trên là Trần Thị Phượng (1969, trú TP Buôn Ma Thuột). 

Cuối tháng 4/2016, Phượng thuê Thảo vừa làm nhân viên cắt tóc vừa bán dâm khi khách có yêu cầu. Mỗi lần Phượng thu của khách 100 – 200 ngàn đồng.

Còn tiệm cắt tóc Diễm Quỳnh kế bên, Phượng giao cho Trang (em cùng mẹ khác cha) quản lý. Trang đã sử dụng tiệm này làm nơi vừa cắt tóc vừa tự hoạt động kích dục, mua bán dâm.

Em quan ly tiem cat toc, kiem kich duc, mua ban dam
Trần Thị Phượng

Thời gian qua có không ít các quán cắt tóc, gội đầu, cafe...bán dâm cho khách. Trước đó Đoàn 1 Kiểm tra liên ngành Văn Hoá Xã Hội (TP HCM) phối hợp các cơ quan chức năng bắt quả tang khu vực massage tại khách sạn Tư Trung trên đường Phan Huy Ích, quận Gò Vấp có một số nữ nhân viên ăn mặc hở hang, trong đó có cô đang kích dục cho khách. 

Họ cho biết làm việc không được trả lương, kiếm sống từ tiền bo của khách sau khi "phục vụ". Ở những phòng karaoke có rất nhiều nữ nhân viên ngồi phục vụ khách ăn nhậu, hát hò.

Tên nhân vật đã được thay đổi

Hải Hà (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 13/05/2016 21:31

Sự Kiện