Ép người đẹp làm nô lệ tình dục: Nhiều trò quái đản

(Tin tức pháp luật) - Nạn nhân trong vụ tố hàng xóm ép làm nộ lệ tình dục cho biết hắn xem các clip đồi trụy rồi bắt chị thực hiện theo.

Mấy ngày qua dư luận xôn xao trước vụ việc người phụ nữ đứng lên tố cáo  bị người hàng xóm ép làm nô lệ tình dục suốt nhiều năm. Nạn nhân là chị Đ.T.T.H., 38 tuổi, ở phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội. Người bị tố cáo là ông V.M.Đ., 44 tuổi, hàng xóm sống gần nhà chị H.

Chiều 8/8, kể lại với PV, chị H nói: "Tôi quen với anh Đ từ năm 2015 và hai người có tình cảm với nhau. Lúc đó Đ đối xử tốt với tôi, không lộ bản chất như bây giờ.

Đến lúc phát hiện ra Đ có ra đình tôi đã đề nghị chia tay nhưng Đ không chịu. Đ biết hoàn cảnh gia đình tôi, biết tôi là người duy nhất trong nhà lao động lo cho gia đình nên Đ liên tục đe dọa rằng nếu tôi chấm dứt sẽ khiến tôi mất việc.

Thậm chí hắn đe dọa tới tính mạng của tôi, ở những nơi công cộng hắn cũng đánh đập tôi và làm liên lụy tới những người xung quanh nếu như tôi không nghe lời.

Không chỉ đánh, hắn uy hiếp và nói sẵn sàng cho tôi và con gái tôi vào con đường nghiện ngập. Có nhiều khi tôi từng nghĩ báo công an nhưng vì sợ nên lại phải chịu đựng.

Hồi đầu tháng 5 mới đây, Đ bị bắt vì đánh bạc. Thời điểm đó vợ anh Đ có gọi cho tôi để xin số bạn bè của Đ.

Lúc đó tôi cũng đã trao đổi chuyện này với vợ của Đ, vợ hắn cũng không trách móc gì tôi và cũng giúp đỡ tôi thoát khỏi Đ nhưng không thành.

Kể cả sau đó những lần Đ yêu cầu tôi đi với hắn tôi đều thông báo với vợ của Đ để giữ chân anh ta lại nhưng không được. Mỗi lần tôi nói muốn chấm dứt thì sẽ bị hắn đánh đập, sau này tôi không dám nói mạnh nữa mà chỉ nói nhẹ nhàng "anh về với gia đình để em có cuộc sống riêng" nhưng Đ không chịu.

Đến ngày 22/5, hắn lại đến nhà tôi. Hắn gọi cho tôi không được nên ép con gái gọi cho tôi về. Không thể đựng được nên tôi đã quyết tâm gửi đơn lên công an phường Sài Đồng, công an quận Long Biên để họ can thiệp. Đến tháng 6, công an cũng gọi tôi lên làm việc và từ ngày 14/6 công an bắt đầu vào cuộc điều tra".

Ep nguoi dep lam no le tinh duc: Nhieu tro quai dan
Chị H. tố bị ép làm nô lệ tình dục

Nhớ lại những ngày tháng kinh hoàng làm nô lệ tình dục cho Đ, chị H có những lúc muốn tự tử vì không chịu nổi. Chị từng gom hết ảnh hai mẹ con lại gửi cho con gái để giải thoát bản thân nhưng không đành nhìn con và mẹ già yếu nương tựa vào nhau.

Nạn nhân kể lại: "Cứ thứ 7, chủ nhật tuần nào tôi cũng phải chiều hắn, kể cả những ngày của phụ nữ hắn cũng không tha. Nếu hắn đụng vào người tôi mà tôi không có phản ứng gì là bị hắn đánh.

Công việc của hắn chỉ bận một lúc nên hắn yêu cầu tôi giờ nào là tôi phải đi giờ đó. Có hôm tôi đi làm về muộn, khoảng 9-10 giờ đêm nhưng hắn vẫn bắt tôi đi, có khi còn qua đêm. Thậm chí hắn xem clip trên mạng rồi bắt tôi làm theo sau đó quay clip. Chỉ cần tôi không đi là hắn lại dùng clip đó ra khống chế dọa tung lên mạng.

Suốt thời gian qua vì quá sợ hãi trước những hành động của hắn mà tôi bị trầm cảm. Hiện quyển sổ khám bệnh của tôi đã giao cho công an quận Long Biên giữ".

Theo lời chị H, bản thân chị và Đ không hề có vướng mắc về tiền bạc. Đ nói chị nợ 150 triệu đồng để đánh lạc hướng dư luận.

"Từ hồi quen biết Đ, tôi chưa từng mở lời hỏi vay tiền bạc của Đ. Thời gian đầu tìm hiểu, Đ cũng có tặng tôi quần áo nhưng sau đó tôi cũng tặng lại hắn.

Tôi tự nhận tôi là con người sòng phẳng, kể cả việc uống bia với bạn hắn tôi cũng góp tiền" -chị H chia sẻ.

Thanh Thanh

Thứ Sáu, 09/08/2019 07:36

Sự Kiện