Gã chồng giết vợ mang bầu: Hớt hải cùng dân đi tìm

(Tin tức pháp luật) - Sau khi giết vợ xong, người chồng trẻ vẫn cùng với người dân đi tìm và phát hiện thi thể vợ ở trong khu vực hái cafe.

Sáng 26/11, Công an tỉnh Đắk Nông tạm giữ Lâu A Chớ (18 tuổi, quê Lai Châu) để điều tra về hành vi Giết người. Thanh niên này bị tình nghi sát hại vợ là chị Lâu Thị Song (18 tuổi). Sự việc xảy ra trên địa bàn xã Trường Xuân, huyện Đắk Song.

Chiều ngày 26/11, xác nhận với PV, Chủ tịch UBND xã Trường Xuân xác nhận trên địa bàn xã mới xảy ra vụ án mạng, nạn nhân là người ở địa phương khác.

Ga chong giet vo mang bau: Hot hai cung dan di tim
Người dân chuẩn bị tổ chức lo hậu sự cho nạn nhân.

"Cách đây 4 hôm, đôi vợ chồng trẻ là Lâu A Chớ và Lâu Thị Song đến địa phương hái cà phê thuê cho một người địa phương. Theo lời khai của chồng, chiều ngày 25/11, giữa 2 vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn nên đã đâm vợ tử vong.

Sau khi sát hại vợ xong, đối tượng vẫn cùng người dân đi tìm vợ. Đến khi đến khu vực hai vợ chồng hái cà phê thì phát hiện thi thể chị Song nên người dân báo công an.

Nhận được tin báo, công an đến hiện trường và nghi ngờ người gây án là Lâu A Chớ nên bắt giữ. Sau khi bị công an bắt, anh này cũng thừa nhận giết vợ, còn nguyên nhân cụ thể đang được công an điều tra làm rõ" -Chủ tịch UBND xã Trường Xuân thông tin.

Ga chong giet vo mang bau: Hot hai cung dan di tim
Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc chồng đâm chết vợ đang mang thai 3 tháng.

Theo thông tin trên báo chí, sau khi ra tay sát hại vợ, Lầu A Chớ dìm thi thể nạn nhân xuống hồ nước nhằm phi tang. Được biết nạn nhân đang mang bầu tháng thứ 3.

Sáng 26/11, Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của chị Song.

Thanh Thanh 

Thứ Ba, 26/11/2019 15:56

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện