Gã thư sinh giả cảnh sát cưỡng hiếp gái bán dâm

(Tin tức pháp luật) - Xưng là cảnh sát, Hiệp ép được gái bán dâm về nhà trọ rồi cưỡng dâm và cưỡng đoạt toàn bộ tài sản trên người các đối  tượng.

Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TP.HCM vừa bắt giữ Dương Ngọc Hiệp (25 tuổi, quê Lâm Đồng, tạm trú huyện Nhà Bè, TP.HCM) về các hành vi cưỡng đoạt tài sản và cưỡng dâm nhiều phụ nữ hành nghề mại dâm trên địa bàn thành phố.

Theo khai nhận của Hiệp, sau khi bỏ học trường cao đẳng nghề, Hiệp nảy sinh ý định cưỡng đoạt tài sản của gái bán dâm vì thấy họ dùng điện thoại xịn. Để dễ tiếp cận, Hiệp mua còng số 8, in thẻ có phù hiệu công an nhân dân và mặc một chiếc áo màu xanh của ngành công an.

Ga thu sinh gia canh sat cuong hiep gai ban dam
Đối tượng Dương Ngọc Hiệp. (Ảnh ANTĐ) 

Từ giữa tháng 5/2015, Dương Ngọc Hiệp đã gây ra hàng loạt vụ cưỡng dâm và cưỡng đoạt tai sản của nhiều gái bán dâm đứng đường.

Điển hình là vụ cưỡng hiếp và cưỡng đoạt tài sản của chị Nguyễn Thị Bích B trên đường Đào Duy Từ, quận 5, TP.HCM.

Cuối tháng 5/2015, thấy chị B dùng 2 điện thoại iPhone 6 nên Hiệp gạ chị B đi bán dâm. Sau khi B đồng ý thì Hiệp rút còng số 8 và xưng mình là cảnh sát đang đi điều tra và lập hồ sơ về các gái bán dân trên địa bàn thành phố. Hiệp yêu cầu chị B phải đi theo, nếu không sẽ bị còng tay ngay.

Cùng lúc này, Hiệp thu hết tài sản và điện thoại của chị B. Đến trước Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP.HCM, Hiệp yêu cầu B vào gửi xe trong nhà xe của bệnh viên sau đó Hiệp chở thẳng chị B về phòng trọ của mình. Tại đây, Hiệp tháo hết sim trong điện thoại của B rồi cưỡng ép chị B phải cho quan hệ tình dục nhiều lần.

Sáng ngày hôm sau, Hiệp thả cho chị B về và đe dọa nếu nói lung tung sẽ bị Hiệp lập hồ sơ và bắt đi giáo dục. Hai chiếc điện thoại và số tiền của chị B, Hiệp chiếm đoạt và mang đi bán lấy tiền tiêu xài.

Nghĩ các nạn nhân không dám tố cáo nên Hiệp tiếp tục đi săn “con mồi” khác. Từ những đặc điểm nhận dạng chị B cung cấp cộng với việc Hiệp thường đi xe SH màu trắng, các trinh sát đã nhanh chóng khoanh vùng và xác định được đối tượng. Khi phát hiện Hiệp xuất hiện trên địa bàn quận 1 các trinh sát đã bám theo.

Khi Hiệp đến địa bàn quận 5, TP.HCM để tiếp cận một gái bán dâm sau đó xưng là cảnh sát đang đi làm nhiệm vụ và ép gái bám dâm theo mình thì các trinh sát đã lập tức ập vào bắt quả tang.

Dương Ngọc Hiệp không phải đối tượng đầu tiên giả dannh cảnh sát uy hiếp, cướp tiền của gái mại dâm.

Mới đây, vào tháng 6/2015, Công an phường Phú Tân (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) cũng đã Phạm Lê Thế Nguyễn (30 tuổi, ở thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) để làm rõ hành vi Bắt giữ người trái pháp luật, Cưỡng đoạt tài sản, Hiếp dâm.

Nguyễn từng đến quán cà phê ở phường Phú Tân và có quen một nhân viên tên Lan (quê Kiên Giang) tại đây. Sau vài lần đến uống nước tại đây, Nguyễn giới thiệu với Lan mình là cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương và rủ cô đi chơi.

Vào chiều 18/6, Nguyễn lừa chở Lan vào lô cao su gần chợ Phú Mỹ, mục đích hãm hại nạn nhân. Khi bị Lan chống cự, Nguyễn dọa giết rồi chở nạn nhân đến một nhà nghỉ. Tại đây, Nguyễn dùng vũ lực lấy điện thoại di động, 700.000 đồng của Lan và "quan hệ" với cô 7 lần.

Cách đây 2 năm, vào  tháng 3/2013, Cơ quan CSĐT Công an TP Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp) đã bắt giữ 3 đối tượng gồm Nguyễn Văn Sự, Bùi Minh Hiếu và Ngô Văn Hải đều trú tại tỉnh Đồng Tháp, để điều tra làm rõ hành vi “giả danh cảnh sát hình sự để chiếm đoạt tài sản”.

Theo đó, Nguyễn Văn Sự đã chủ động rủ Hiếu và Hải đến nhà trọ Hoàng Nam, tại tổ 5, ấp 1, xã Mỹ Tân, (TP Cao Lãnh) liên hệ với gái bán dâm và mua dâm.

Chờ một lúc, gái mại dâm xuất hiện, Nguyễn Văn Sự tự xưng mình là cảnh sát hình sự và buông những lời thị uy để tống tiền cô gái.

Tiếp đến, Sự còn đưa chiếc còng số 8 và dây thắt lưng ra để “chứng minh” mình là cảnh sát.

Do quá sợ hãi, cô gái bán dâm đã móc ví đưa hết 600.000 đồng cho Sự. Lấy xong tiền, cả 3 đối tượng đi khỏi nhà nghỉ.

Nghi ngờ hành vi của 3 thanh niên trên là giả danh, cô gái đến trình báo vụ việc với công an. Các trinh sát công an TP Cao Lãnh đã khoanh vùng, kịp thời bắt 3 đối tượng trên.

An Nhiên (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 12/07/2015 15:02

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện