Gài người đẹp mây mưa với GĐ: Đồng ý mức kỷ luật

(Tin tức pháp luật) - Ông Nguyễn Văn Thắng bị cách chức Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản và cắt chức Bí thư Đảng ủy cơ sở.

Liên quan đến sự việc Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản An Giang bị khống chế bằng clip nóng, chiều 20/6, trao đổi với PV, ông Từ Quốc Tuấn - Giám đốc Sở Y tế tỉnh An Giang cho biết, đơn vị đã ban hành quyết định kỷ luật về mặt Đảng và chính quyền với ông Nguyễn Văn Thắng.

Cụ thể, ông Thắng bị cách chức Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản. Về mặt Đảng, ông Thắng bị cách chức Bí thư Đảng ủy cơ sở.

"Quyết định đã được ban hành, nhưng theo quy định của pháp luật thì ông Thắng có 30 ngày để khiếu nại. Nếu không đồng ý với mức kỷ luật trên thì ông Thắng có thể làm đơn gửi lên cấp cao hơn để yêu cầu xem xét lại.

Nhưng theo nội dung trong bản tự kiểm điểm của ông Thắng thì ông này đồng ý với mức kỷ luật trên", ông Tuấn thông tin.

Như trước đó thông tin, ông Thắng có quen Võ Đại Nghĩa (50 tuổi, ngụ tỉnh Ninh Thuận). Nghĩa có đặt vấn đề mua chiếc ô tô của Trung tâm theo dạng thanh lý và hứa sẽ cho ông Thắng khoảng 100-200 triệu đồng.

Sau đó, ông Thắng đã đề nghị Sở Tài chính tỉnh An Giang thanh lý chiếc ô tô và được UBND tỉnh An Giang chấp thuận cho thanh lý bán đấu giá. 

Trong thời gian làm thủ tục thanh lý, Nghĩa đưa cho ông Thắng 400 triệu đồng.

Giữa tháng 11/2017, Nghĩa sắp xếp để một nhân viên massage đến căn hộ của ông Thắng ăn nhậu và quan hệ với ông Thắng. Nghĩa lén dùng điện thoại ghi hình.

Gai nguoi dep may mua voi GD: Dong y muc ky luat
Ông Thắng bị Nghĩa gài quan hệ với nhân viên massage để ghi hình. Ảnh minh họa

Tháng 3/2018, sau khi trúng đấu giá xe ô tô, Nghĩa đòi lại số tiền 400 triệu đồng đã đưa nhưng ông Thắng không đủ tiền trả.

Lập tức Nghĩa dùng clip quay cảnh ông Thắng ăn nhậu, nhận tiền và quan hệ tình dục với nhân viên massge để khống chế, buộc ông Thắng phải viết giấy cầm chiếc ô tô cá nhân với giá 350 triệu đồng.

Ông Thắng đã tố giác sự việc tới công an.

Qua điều tra, công an tỉnh An Giang nhận thấy hành vi nhận 400 triệu đồng để mua xe cho Nghĩa, ăn nhậu, quan hệ tình dục với gái massage chưa có căn cứ để xử lý hình sự. 

Tuy nhiên, những hành vi của ông là vi phạm đạo đức của người cán bộ lãnh đạo, đảng viên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã gởi thông báo đến Sở Y tế tỉnh An Giang và có hình thức xử lý.

Hương Trà

Thứ Sáu, 21/06/2019 09:45

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện