Gài người đẹp mây mưa với Giám đốc sức khỏe sinh sản

(Tin tức pháp luật) - Nghĩa chủ động đưa nhân viên cơ sở massage đến nhà Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản An Giang, sắp xếp việc mua, bán dâm rồi quay clip.

Ngày 20/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh An Giang cho biết đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Võ Đại Nghĩa (SN 1969, ngụ thôn Mỹ Hiệp, xã Thanh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản xảy ra tại chung cư Bắc Hà Hoàng Hổ (khóm Tây Khánh 2, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên).

Quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đã được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng tháng 8/2017, ông Nguyễn Văn Thắng, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản An Giang quen biết với Võ Đại Nghĩa. Sau đó, Nghĩa đặt vấn đề với ông Thắng mua xe ô tô hiệu Land Rover (biển kiểm soát 67A-0872) của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh An Giang theo dạng thanh lý. 

Theo thỏa thuận, nếu Nghĩa mua được xe ô tô sẽ cho ông Thắng từ 100 - 200 triệu đồng. Đồng ý, ông Thắng làm thủ tục đề nghị Sở Tài chính tỉnh An Giang thanh lý xe ô tô biển kiểm soát 67A-0872 và được UBND tỉnh An Giang chấp thuận cho thanh lý bán đấu giá. 

Trong thời gian làm thủ tục thanh lý xe ô tô, ông Thắng đã ăn nhậu và nhận tiền của Nghĩa 3 lần với số tiền 400 triệu đồng để giúp Nghĩa.

Gai nguoi dep may mua voi Giam doc suc khoe sinh san
Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh An Giang - nơi ông Thắng công tác - Ảnh: Tô Văn

Giữa tháng 11/2017, Nghĩa chủ động đưa V.T.C.T (22 tuổi, ngụ huyện Phú Tân, An Giang) là nhân viên thuộc cơ sở massage Nam 77 (phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên) đến căn hộ của ông Thắng ở chung cư Bắc Hà Hoàng Hổ để ăn nhậu. 

Tại đây, Nghĩa nói dối ông Thắng, T là gái quê ở tỉnh Trà Vinh để ông Thắng làm quen. Trong lúc nhậu tại phòng khách, Nghĩa sắp xếp cho T quan hệ tình dục với ông Thắng tại phòng ngủ với giá 10 triệu đồng, T đồng ý. 

Trong lúc ông Thắng và T quan hệ tình dục, Nghĩa dùng điện thoại di động quay phim lại.

Ngày 2/3/2018, sau khi tham gia và trúng đấu giá xe ô tô biển kiểm soát 67A-0872 với giá 1,2 tỷ đồng, Nghĩa đòi lại 400 triệu đồng đã đưa cho ông Thắng và 50 triệu đồng mà Nghĩa nhờ ông Thắng đã đưa cho anh Ngô Quốc Cường (ngụ quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh), là người tham gia đấu giá mua xe chung để anh Cường bỏ cuộc không tham gia đấu giá. 

Do ông Thắng không có đủ tiền trả nên Nghĩa dùng các đoạn video quay cảnh ăn nhậu, nhận tiền và quan hệ tình dục của ông Thắng với T để khống chế.

Nghĩa buộc ông Thắng phải viết giấy cầm chiếc xe ô tô biển số 67A 048.07 cho Nghĩa với giá 350 triệu đồng. Nghĩa cũng buộc ông Thắng đưa thêm 20 triệu đồng tiền cá nhân cho Nghĩa.

Ngày 11/3/2018, ông Thắng đã làm đơn tố giác gửi đến Công an tỉnh An Giang. 

Theo Công an tỉnh An Giang, hành vi nhận tiền 400 triệu đồng để làm thủ tục cho Nghĩa được mua xe ô tô biển kiểm soát 67A-0872 và tổ chức ăn nhậu rồi quan hệ tình dục với gái massage của ông Thắng tại nhà riêng chưa có căn cứ để xử lý hình sự.

Cũng theo Công an tỉnh An Giang, Nghĩa chỉ khai nhận đưa tiền cho ông Thắng để mua xe, không phải tiền đưa hối lộ. 

Việc ông Thắng ăn nhậu, quan hệ tình dục với T là ông Thắng bị Nghĩa chủ động, sắp xếp và quay phim lưu lại nhằm khống chế buộc ông Thắng phải đáp ứng mong muốn của Nghĩa trong việc mua xe ô tô biển kiểm soát 67A-0872. Vì vậy, Công an tỉnh An Giang không ra quyết định khởi tố hình sự đối với ông Nguyễn Văn Thắng.

Trao đổi với báo chí, ông Từ Quốc Tuấn - Giám đốc Sở Y tế tỉnh An Giang cho biết, cơ quan này vừa kỷ luật ông Nguyễn Văn Thắng.

Ông Thắng bị cách chức Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản. Về mặt Đảng, ông Thắng bị cách chức Bí thư Đảng ủy cơ sở.

Cũng theo ông Tuấn, bác sĩ Thắng bị người dân tố cáo trong thời gian qua, nhưng chưa đủ yếu tố để làm quy trình khai trừ Đảng. 

“Cơ quan chúng tôi có trình và thông qua rồi xin ý kiến của Ủy ban Kiểm tra. Xét thấy bác sĩ Thắng có dấu hiệu vi phạm về pháp luật, vi phạm đạo đức nên mới đưa ra hình thức kỷ luật”, ông nói.

“Việc bác sĩ Thắng với vai trò lãnh đạo cơ sở, đã bị người dân tố cáo dấu hiệu tranh chấp dân sự trong việc mua bán chiếc ô tô thanh lý thuộc tài sản của trung tâm. 

Nội dung tố cáo trên được Công an và Viện KSND tỉnh An Giang thụ lý đang có kết quả xác minh, làm rõ. 

Sai phạm của bác sĩ Thắng nghiêm trọng nên cơ quan quyết định kỷ luật về mặt Đảng và chính quyền”, ông Tuấn thông tin.

Hải Lê (Tổng hợp)

Thứ Năm, 20/06/2019 16:04

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện