Giả gái, gửi ảnh khỏa thân dụ nữ sinh gửi ảnh nóng

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng gửi ảnh khỏa thân của mình cho nữ sinh tạo niềm tin để nữ sinh gửi ảnh nóng cho mình.

Chiều 26/12, Cơ quan CSĐT công an huyện Tân Biên (Tây Ninh) cho biết, vẫn đang hoàn tất thủ tục để khởi tố vụ án, khởi tố bị can Phạm Văn Hoàn (37 tuổi, ngụ xã Tân Lập, huyện Tân Biên) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Qua điều tra ban đầu, công an phát hiện đối tượng sử dụng mạng xã hội Zalo với nick name “Khát Tình” có ảnh đại diện là nữ, với mục đích tìm và kết bạn với những nữ sinh trên địa bàn.

Sau một thời gian trò chuyện thân mật, Zalo “Khát Tình” này sẽ gửi ảnh khỏa thân của mình cho nữ sinh đó để tạo niềm tin. Sau đó, Hoàn yêu cầu nữ sinh chụp lại ảnh khỏa thân gửi qua cho mình. Khi có được ảnh khỏa thân của nữ sinh, Zalo “Khát Tình” bắt đầu trở mặt yêu cầu nữ sinh phải đưa tiền, nếu không hắn sẽ tung hình ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội.

Gia gai, gui anh khoa than du nu sinh gui anh nong
Đối tượng tại cơ quan Công an

Từ những tài liệu chứng cứ thu thập được, lúc 18h40’ ngày 21/12, công an bắt quả tang Hoàn khi đối tượng nhận 3 triệu đồng của 2 nữ sinh. Công an thu giữ tang vật gồm: 3 triệu đồng, 1 điện thoại (bên trong chứa hình ảnh, video của nhiều phụ nữ khỏa thân).

Tại cơ quan điều tra, Hoàn thừa nhận hành vi phạm tội của mình như trên. Còn nhớ trước đó công an TP Đà Lạt, Lâm Đồng cũng bắt khẩn cấp đối tượng Lê Xuân Mạnh (30 tuổi, quê Nam Định) để làm rõ việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Từ tháng 6 đến tháng 9, Mạnh tạo tài khoản trên mạng xã hội rồi đăng tin tuyển người mẫu chụp hình thời trang cho các cửa hàng.

Các cô gái liên lạc với Mạnh được yêu cầu đóng 300.000 đồng lệ phí và gửi hình ảnh, clip khỏa thân để xem trước. Sau đó, người đàn ông này dùng những clip trên để đe dọa tống tiền các cô gái.

Trong số các nạn nhân, N.T. (20 tuổi, quê Đồng Nai) bị Mạnh yêu cầu đưa tiền hoặc ngủ với anh ta một tuần nếu muốn xóa clip.

Từ trình báo của nạn nhân, Công an TP Đà Lạt đã bắt giữ Mạnh khi nhận tiền của T.

Khám xét nơi ở của Mạnh, công an thu giữ 4 con dấu và 10 triệu đồng mà nạn nhân vừa chuyển cho anh ta.

Thu Thanh (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 27/12/2020 07:32

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện