" /> " />

Giang hồ mạng động viên chồng đại gia Thái Bình

(Tin tức pháp luật) - Nhiều bạn bè của Đường "nhuệ" đã gửi lời động viên khi biết tin vợ của võ sư này bị bắt vì cố ý gây thương tích.

Ngày 9/4/2020, nhiều người đã vào trang cá nhân của ông Nguyễn Xuân Đường (biệt danh Đường "nhuệ", chồng nữ đại gia Nguyễn Thị Dương) để gửi lời động viến sau khi biết tin cơ quan chức năng đã khởi tố, bắt tạm giam bị can Dương vì tội cố ý gây thương tích.

Theo đó, ông Đường đăng bức ảnh kèm theo nội dung "không nói gì" vào ngày 7/4 (đây cũng là ngày bà Dương bị khởi tố, bắt tạm giam và cơ quan chức năng khám xét nhà bị can), nhiều người đã vào gửi lời động viên tới ông Đường và người vợ.

Giang ho mang dong vien chong dai gia Thai Binh
Chân dung bị can Nguyễn Thị Dương.

Đáng chú ý, trong danh sách những người động viên ông Đường có nhân vật Phú Lê (một nhân vật có tiếng ở Thái Bình) đã vào nhận xét người anh của mình vẫn "rất phong độ".

Thậm chí, nhiều bạn bè khác của ông Đường "nhuệ" còn khen "đẹp trai". Mặc dù vậy, một số người bạn này còn không quên bày tỏ "vợ chồng anh chị là người rất tuyệt vời, tình cảm"; "chuyện sẽ qua nhanh thôi, chị (bà Dương) là người có tâm đức... rồi mọi chuyện sẽ ổn".

Trước những lời động viên này, ông Đường chỉ im lặng.

Liên quan đến sự việc bà Dương cùng 2 thanh niên hành hung người khác dẫn tới nạn nhân bị thương tích 15% sức khỏe, hiện công an tỉnh Thái Bình đang mở rộng điều tra, xác minh vai trò của ông Đường "nhuệ" có liên quan như thế nào trong vụ việc.

Ngày 30/3, sau khi gửi hàng cho một nhà xe ở Thái Bình để chuyển đến cho người nhận ở Hà Nội nhưng xảy ra trục trặc, ông Đường đã yêu cầu lái xe đến gặp mình tại nhà riêng để nói chuyên.

Tuy nhiên, theo nhà xe khi vừa tới nơi, chưa kịp nói chuyện gì thì lái xe này bị hành hung đến vỡ xương quai hàm, dập mũi.

Một người có mặt tại sự việc ngày hôm đó kể lại: "Trong quá trình lái xe bị hành hung, ông Đường cũng lao vào với ý định đánh người nhưng bị ngăn cản lại nên không thực hiện được hành vi".

Chiều ngày 9/4, Đất Việt liên hệ tới số điện thoại thường ngày ông Đường "nhuệ" vẫn thường sử dụng để tìm hiểu thêm thông tin, tuy nhiên, số điện thoại này hiện không liên lạc được.

Một người bạn của ông Đường cho biết "hiện anh Đường đang tắt máy" và từ chối chia sẻ thêm thông tin liên quan đến vợ chồng nữ đại gia bất động sản ở Thái Bình.

Ngọc Văn

Thứ Năm, 09/04/2020 18:34

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện