Giết người vì bạn gái nói đi khách sạn với trai

(Tin tức pháp luật) - Sau khi bạn gái thừa nhận qua đêm với người đàn ông ở khách sạn, bạn trai chở đến quán ốc đêm rồi xảy ra án mạng.

Người bạn trai đó là Nguyễn Văn Cường (23 tuổi, ngụ Kiên Giang). Do cùng nghề bán kẹo kéo nên Cường và Nguyễn Hữu Hận quen biết nhau.

Khi bạn gái của Cường là  Nguyễn Thị Châu (19 tuổi, ngụ Sóc Trăng) đi chơi qua đêm không về, Cường có hỏi Hận nhưng Hận trả lời không biết.

Tuy nhiên, sau đó, Cường hỏi Châu thì bạn gái thú thật đã qua đêm cùng với Hận và bạn gái Hận ở khách sạn. Tức giận, Cường tìm Hận để hỏi cho ra lẽ dẫn đến hai bên mâu thuẫn nhau.

Giet nguoi vi ban gai noi di khach san voi trai
Bị cáo Cường tại phiên tòa.

Khoảng 23h ngày 10/10/2014, sau khi nhậu xong, Cường chở Châu đến quán Ốc đêm, gần cầu vượt Hàng Xanh thì thấy Hận, Trần Văn Trà (34 tuổi) đang đứng bán kẹo kéo tại đây.

Nhìn thấy "đối thủ", Cường xuống xe lấy dao ra đòi đâm Hận thì anh Trà chạy đến ôm Cường lại. Khi được mọi người can ngăn nên bỏ đi rủ đám bạn kẹo kéo lên đường đánh trả.

Đến khoảng 1h25 ngày 11/12/2014, nhìn thấy anh Trà về đến cầu Sài Gòn dừng xe lại cả bọn liền cầm hung khí đi tới. Thấy nhóm Cường quá đông, anh Trà cầm cây gỗ ra thủ sẵn sau đó đánh trúng vào đầu Cường nên bị đối tượng cùng đồng bọn dùng dao và nón bảo hiểm tấn công khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Trong phiên xét xử lưu động diễn ra vào ngày 16/9/2015, TAND TP Hồ Chí Minh đã tuyên phạt Nguyễn Văn Cường (23 tuổi, ngụ Kiên Giang) mức án tử hình.

Thời gian qua xảy ra  không ít các vụ án mạng liên quan đến tình ái. Thậm chí có trường hợp giết bạn gái sau khi quan hệ xong. Đối tượng là Y Chín Niê (28 tuổi, ngụ xã Krông Jing, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk).

Tối 4/12/2014, Chín chở người yêu là chị H’Yung Ksơr đến một chòi rẫy trong buôn rồi quan hệ tình dục. Sau khi quan hệ, sợ có người bắt gặp, chị H’Yung Ksơr đòi về trước nhưng Chín không chịu dẫn đến mâu thuẫn.

Nghi ngờ người yêu đã có người khác nên tỏ thái độ lạnh nhạt, Chín đâm nhiều nhát khiến chị H’Yung Ksơr chết tại chỗ. Sau khi giết bạn gái, đối tượng đã tự tử nhưng bất thành.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Năm, 17/09/2015 23:57

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện