Giết vợ vì nghi mở cửa đi quan hệ bất chính

(Tin tức pháp luật) - Thấy vợ ra mở cửa lúc nửa đêm, người chồng nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính nên dùng dao chém vợ chết tại chỗ.

Người chồng chém vợ đó là Nay Đ’Hoar (sinh năm 1972, trú xã Ia Rong, huyện Chư Pưh, Gia Lai).

Vào tháng 7/2013, sau khi chấp hành xong án phạt 9 năm tù về tội “phá hoại chính sách đại đoàn kết”, Đ’Hoar trở về kết hôn với thôn nữ cùng làng là Rah Mah H’Huyh (sinh năm 1991). 

Khoảng 0h30 ngày 22/10/2015, xung quanh nhà Đ’Hoar có tiếng động lạ. Chị H’Huyh ra xem không phát hiện gì nên đóng cửa vào ngủ tiếp. 

Lúc này, Đ’Hoar hỏi ai gõ cửa nhưng H’Huyh không trả lời khiến ông ta nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính. Trong lúc hai vợ chồng cãi nhau, Đ’Hoar chạy xuống bếp lấy con dao chém một nhát trúng vào vai chị H’Huyh. 

Giet vo vi nghi mo cua di quan he bat chinh
Bị cáo Nay Đ’Hoar.

Nghe ồn ào, chị ruột của  Đ’hoar là Nay H’Kel sang bị chém 3 nhát, sau đó hắn tiếp tục đuổi theo chém liên tiếp nhiều nhát khiến chị H’Huyh chết tại chỗ.

Ngày 16/5, HĐXX TAND tỉnh Gia Lai tuyên trả hồ sơ để điều tra bổ sung về tội giết người đối với bị cáo Nay Đ’Hoar.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những vụ án mạng chỉ vì nghi ngờ vợ ngoại tình. Mới đây tại Cà Mau xảy ra sự việc chồng chém vợ gục tại chỗ vì bắt gặp vợ trong nhà nghỉ.

Đối tượng là Lê Văn Dũng (tự Dũng “ve chai”, 40 tuổi, ngụ TT Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau).

Thông tin ban đầu, mấy ngày gần đây Dũng và vợ là chị Phạm Kiều Trang thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, chị Trang trốn Dũng ra ngoài thuê nhà trọ để ở. Nghi ngờ vợ có người đàn ông khác nên Dũng tực giận đi tìm để thủ tiêu.

Tối 28/4/2016, Dũng tìm gặp chị Trang tại một nhà trọ ở khóm 11, TT Sông Đốc, yêu cầu vợ về nhà để nói chuyện. Tuy nhiên, chị Trang không đồng ý nên Dũng bực tức rút dao thủ sẵn trong người chém nhiều nhát vào người chị Trang, khiến người phụ nữ này gục tại chỗ. 

Thanh Hoa (Tổng hợp)

Thứ Tư, 18/05/2016 13:46

Sự Kiện