Hai băng nhóm áo đen hỗn chiến trong đêm: Tiếng la hét

(Tin tức pháp luật) - Theo lời nhân chứng, hai nhóm thanh niên đuổi đánh nhau bằng dao, rựa khiến ai cũng hoảng sợ, phải đóng cửa trốn trong nhà.

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h20 tối ngày 28/6, tại đường Ama Khê, TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, có hai nhóm thanh niên mặc áo đen, đội mũ bảo hiểm, trên tay mang nhiều hung khí như dao, rựa, bom xăng đuổi đánh nhau trên phố.

Người đi đường và người dân uống cà phê, ăn uống cũng như sinh sống tại khu vực này bị một phen khiếp vía.

"Hai nhóm thanh niên đuổi đánh nhau bằng dao, rựa náo loạn khiến ai cũng hoảng sợ, phải đóng cửa trốn trong nhà", một người dân thuật lại.

Hai bang nhom ao den hon chien trong dem: Tieng la het
Nhóm thanh niên mang dao rựa đuổi đánh nhau giữa phố - Ảnh: TTO

Các nhân chứng cho biết có ít nhất 1 người trong nhóm hỗn chiến bị chém trúng chân, số còn lại ném hung khí, bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi công an xuất hiện.

"Mọi việc diễn ra rất nhanh, khung cảnh cùng hỗn loạn. Tôi đứng trong nhà nhưng tay chân bủn rủn" - một người dân nói.

Một người dân khác kể lại: "Tôi vừa quay lưng vào nhà thì nghe tiếng la hét và tiếng chân chạy rầm rập sau lưng. Tôi hoảng hồn quay lại thì thấy có hàng trăm người cầm rựa rượt đuổi nhau".

Nói về việc này, theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, Đại tá  Nguyễn Văn Bôn, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đang truy bắt 2 nhóm hỗn chiến tại Buôn Ma Thuột.

Theo Đại tá Bôn, hiện chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến vụ hỗn chiến, lực lượng công an đang thu giữ hung khí, truy bắt các đối tượng liên quan.

Xác định ban đầu từ cơ quan công an, nhóm đối tượng này túa ra từ một ngôi nhà trên đường Ama Sa, cách đường Ama Khê chừng vài chục mét.

Thanh Giang (Tổng hợp)

Thứ Hai, 29/06/2020 07:23

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện