Hai người xăm trổ bắp chân nghi rải đinh chông trên QL18

(Tin tức pháp luật) - Bên trong 2 túi nilon màu đen, người dân thấy có rất nhiều thanh inox, vát chéo ở 2 đầu tạo thành cạnh nhọn.

Liên quan đến nghi vấn rải đinh chông trên quốc lộ 18, sáng ngày 16/7, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị đang xác minh thông tin người dân phản ánh về việc này.

"Thông tin ban đầu đã xác định được có sự việc đó xảy ra trên địa bàn, còn cụ thể người nào rải đinh thì cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ", đại diện Công an TP Chí Linh cho biết.

Trước đó, nhiều người chia sẻ hình ảnh và clip ghi lại cảnh người tham gia giao thông phát hiện 2 túi nilon màu đen, bên trong có rất nhiều thanh inox, vát chéo ở 2 đầu tạo thành cạnh nhọn, nghi là của "đinh tặc" vứt trên quốc lộ 18.

Hai nguoi xam tro bap chan nghi rai dinh chong tren QL18
2 túi bóng đen bên trong chưa các mẩu inox sắc nhọn hàn lại với nhau. Ảnh: Zing.vn

Cụ thể nội dung chia sẻ như sau: "Trên quốc lộ 18 đoạn từ Phả Lại (TP Chí Linh, Hải Dương) sang Quế Võ (Bắc Ninh), một thành viên của OFFB thấy có 2 túi màu đen vứt giữa lòng đường trên cầu Phả Lại.

Bác thành viên nghi ngờ trò xấu nên dừng xe, xuống kiểm tra 2 túi nilon này. Rất bất ngờ 2 túi nặng trĩu chứa đầy chông thép nhọn, có thể đâm thủng bất cứ lốp xe nào. Việc này cực kỳ nguy hiểm và tàn nhẫn".

Sự việc được xác định xảy ra vào ngày 11/7. Thời điểm phát hiện, 2 túi nilon nằm cách nhau một đoạn trên cầu Phả Lại.

Người đăng tải cho biết thêm, trong lúc người dân thu nhặt một túi nilon chứa chông nhọn thì có xe khách nghiến phải túi chông còn lại. Ngay lúc đó xuất hiện 2 người đeo khẩu trang, xăm trổ ở bắp chân, đi xe Wave dừng lại theo dõi vụ việc thu nhặt 2 túi chông nhọn. Khi người đi đường quay sang nhìn, họ bỏ đi.

Nghi ngờ 2 người này đã vứt lại 2 túi đinh chông, người dân đã báo lực lượng chức năng.

Thanh Giang

Thứ Năm, 16/07/2020 07:36

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện