Hai vợ chồng tử vong bất thường: Không tìm thấy hung khí

(Tin tức pháp luật) - Người dân đi qua phát hiện cửa ngõ nhà ông N mở, hai vợ chồng ông N tử vong trong sân.

Sự việc được người dân thôn Đà Sơn, xã Hà Bắc, huyện Hà Trung phát hiện khoảng 6h30 ngày 7/10. Hai nạn nhân là vợ chồng ông Tống Duy N (70 tuổi) và vợ Cù Thị T, (67 tuổi) được phát hiện chết ngoài sân, có nhiều vết thương.

Chiều 7/10, thông tin với PV, một người dân sống gần nhà nạn nhân cho biết, sau khi công an khám nghiệm hiện trường đã bàn giao thi thể cho gia đình mai táng. Thường ngày trong căn nhà trên chỉ có hai vợ chồng ông N sinh sống, con cái của họ đã đi làm ăn xa.

Ở địa phương, ông N và bà T sống với nhau hòa thuận, giữa họ không xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Với hàng xóm, hai ông bà cũng sống chan hòa với mọi người, không thù oán hay xích mích với ai.

Theo thông tin ban đầu thì đây là vụ án mạng, hai vợ chồng ông N bị đâm nhiều nhát, hiện sự việc đang được công an đang điều tra, làm rõ.

Theo lời người hàng xóm, sự việc được một người trong xóm phát hiện ra khi đi qua nhà ông N và thấy cửa ngõ mở, trong khi đó hai vợ chồng ông N tử vong trong sân nên hô hoán mọi người và báo công an.

Hai vo chong tu vong bat thuong: Khong tim thay hung khi
Người dân tập trung trước căn nhà vừa xảy ra án mạng sáng 7/10

Tại hiện trường không tìm được hung khí dùng để đâm hai vợ chồng ông N, manh mối để lại chỉ là vết giày kèm theo vết máu. Đặc biệt tài sản trong nhà không bị mất gì, chí có chiếc điện thoại cảm ứng của ông N được con cho hiện không được tìm thấy.

Theo thông tin kể lại, sáng sớm con cháu của ông N có gọi vào số máy của ông, ban đầu chỉ có tiếng tút sau đó thì không gọi được nữa.

"Sự việc xảy ra khiến người dân địa phương rất hoang mang và bất ngờ. Hai vợ chồng ông N hiền lành không hiểu sao lại bị giết hại như vậy. Một người dân trong xóm kể lại, vào khoảng 4h30 sáng họ có nghe thấy tiếng bà T kêu cứu nhưng chỉ vài ba tiếng thì thôi"-người dân thôn Đà Sơn kể.

Trao đổi với báo chí, một điều tra viên cho biết: "Hai nạn nhân có nhiều thương tích, quanh nhà có nhiều vệt máu nên rất có thể đã xảy ra án mạng".

Hiện trường là căn nhà cấp 4 ba gian đã cũ, không tường bao quanh. Hàng xóm cho hay, rạng sáng nay nghe tiếng động lạ phát ra từ nơi ở của vợ chồng ông N.

Theo chính quyền địa phương, gia cảnh gia đình ông N khó khăn. 6 người con đều lập nghiệp ở xa, chỉ còn hai ông bà ở nhà. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Thanh Thanh

Thứ Năm, 08/10/2020 11:27

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện