Hãm hại 2 bé gái trong công viên: Chân dung nghi phạm

(Tin tức pháp luật) - Kẻ thủ ác được các bé gái biết mặt nên mới có thể lân la đến gần và gây ra tội ác.

Xác nhận với phóng viên, Chủ tịch UBND phường 6, quận 5 TPHCM Trương Quan Tiến cho biết tối ngày 11/4, tại khu vực công viên trên đường Võ Văn Kiệt - Hàm Tử thuộc địa bàn phường đã xảy ra vụ việc hiếp dâm trẻ em gây xôn xao dư luận.

Đối tượng thủ ác là Lương Tuấn Bửu (SN 1991, đang là lao động làm thuê và trú tại phường 6, quận 5). Vụ việc xảy ra khi trời đã tối, một nhóm 6 đứa trẻ nhà ngay gần nơi xảy ra vụ việc ra công viên chơi. Nhóm gồm cả trai và gái, độ tuổi từ 6 - 10 tuổi.

Tại cơ quan điều tra, Bửu khai nhận khi đó đang ngồi hóng mát tại công viên, nhận thấy trong nhóm trẻ em này có những đứa trẻ Bửu biết mặt vì làm gần nhà các em nên xin chơi cùng và nảy sinh ý định đồi bại.

Ham hai 2 be gai trong cong vien: Chan dung nghi pham
Đối tượng Lương Tuấn Bửu tại cơ quan công an quận 5 (Ảnh: LĐO)

Các bé đều biết mặt Bửu nên không có đề phòng. Khi thấy bé D. trượt xuống, Bửu khai dùng tay dâm ô vùng kín bé gái này một cách thô bạo làm D. bị đau, khóc thét chạy về nhà.

Bé N. cùng một bé gái khác không để ý bạn mình khóc, tiếp tục chơi thì Bửu dụ dỗ bé N. vào góc khuất và thực hiện hành vi hiếp dâm trẻ em. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại của mình, Bửu quay về nơi ở như không có chuyện gì xảy ra.

Do quá hoảng sợ và bị đau nặng ở vùng nhạy cảm, bé N. về báo lại sự việc cho gia đình. Ngay lập tức, gia đình đi trình báo công an. Nhận thông tin, công an Quận 5 nhanh chóng cử lực lượng tạm giữ hình sự nghi can Bửu.

Lãnh đạo phường 6, quận 5 cho biết Bửu là người chỉ học hết cấp 3, không có nghề nghiệp ổn định, đã từng đi làm thuê rất nhiều nghề nhưng chưa từng có tiền án tiền sự trước đó.

Ham hai 2 be gai trong cong vien: Chan dung nghi pham
Khu vực công viên nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: LĐO)

Minh Nguyệt

Thứ Bảy, 13/04/2019 08:37

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện