Hé lộ quan hệ người bắt cóc hai bé gái Sài Gòn

(Tin tức pháp luật) - Mỗi lần ở nước ngoài về, H. thường ở nhà anh Hoàng. Lúc rảnh rỗi, H. vẫn thường vui đùa với 2 con của anh.

Ngày 9/3/2018, khi được gọi đến trụ sở Công an TP. HCM nhận lại 2 người con gái sau nhiều ngày bị bắt cóc, anh Trần Hoàng rất vui mừng.

Khi biết được những đối tượng liên quan đến vụ bắt cóc, anh Hoàng rất bất ngờ bởi đó lại là người thân quen của gia đình anh.

Theo anh Hoàng, sau buổi chiều thứ tư không thấy hai con gái đi học về gia đình rất hoang mang, lo lắng. Đến sáng 9/3/2018, Hoàng và mẹ nhận được tin nhắn có nội dung:

He lo quan he nguoi bat coc hai be gai Sai Gon
Hai bé gái ở Sài Gòn bị bắt cóc đã được cơ quan chức năng giải cứu thành công.

“Nghe cho rõ. Bọn tao muốn 50.000 đô-la. Muốn mày viết giấy không thưa kiện ai hết, hai đứa nhỏ không có bị bắt cóc. Là mày kêu người nhà đến trường học đón 2 đứa nhỏ. Bọn tao muốn thấy tờ giấy này rồi sẽ cho mày gặp con ở khu công ty cao su Dầu Tiếng lúc 17 giờ 30. Bọn tao sẽ có người chỉ cho mày biết tiếp...”.

Đến thời điểm này có cơ sở khẳng định hai cháu gái đã bị bắt cóc, tống tiền nên mẹ anh Hoàng là bà C. đã cùng con trai đến công an quận 11 báo án.

Anh Hoàng kể: “Sáng nay (ngày 9/3/2018) khi nhận được clip “người lạ” gửi cho bà nội cháu có hình ảnh bé B.N. nói chuyện với mong muốn bà nội cháu nhanh chóng chuẩn bị tiền, đón các cháu về vì nhớ gia đình lắm rồi, tôi thấy mừng vì gương mặt cháu không có vẻ hoảng sợ lắm. Tôi đoán người bắt cóc hoặc đang ở cùng cháu phải là người quen.

Tôi không ngờ chị H. lại hành động như vậy bởi thường ngày mấy cô cháu rất quấn quýt nhau. Tôi không rõ động cơ gây án của người này là gì bởi chị ta không phải người thiếu tiền? Mỗi lần về Việt Nam, chị ấy đều ở trong nhà tôi”.

Tuy nhiên, tại cơ quan công an, người phụ nữ tên H. bước đầu không nhận mình là người bắt cóc 2 cháu bé mà còn có một số đối tượng khác phía sau.

Do vụ án có liên quan đến người nước ngoài và có nhiều tình tiết phức tạp phía sau nên cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoa Mai (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 11/03/2018 15:04

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện