Hiếp dâm, cướp điện thoại thiếu nữ: Thường trêu ghẹo

(Tin tức pháp luật) - Theo nhận xét của trưởng thôn Tân Tiến, đối tượng hiếp dâm cướp điện thoại bị phản ánh hay trêu ghẹo phụ nữ.

Đối tượng đó được xác định là Hoàng Văn Công (30 tuổi, trú tại thôn Tân Tiến, xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình).

Trước đó vào ngày 30/12/2020, Công đã đột nhập vào nhà chị N.T.N (25 tuổi, trú tại xã Quảng Minh, TX. Ba Đồn, Quảng Bình) và sử dụng dao đe dọa, khống chế để thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với chị.

Sau đó đối tượng dùng dao đe dọa cướp chiếc điện thoại iPhone 6 Plus rồi bỏ trốn.

Hiep dam, cuop dien thoai thieu nu: Thuong treu gheo
Đối tượng Hoàng Văn Công (ảnh nhỏ).

Nhận xét về đối tượng này, Trưởng thôn Tân Tiến chia sẻ: "Công chưa lập gia đình và sống cùng với bố mẹ ở trên địa bàn thôn Tân Tiến. Từ trước đến nay đối tượng chưa có tiền án, tiền sự.

Mới đây Công di chuyển sang nhà một thiếu nữ cách thôn Tân Tiến hơn chục km để thực hiện hành vi hiếp dâm, cướp tài sản. Sau khi xảy ra sự việc, công an hiện đã bắt giữ đối tượng và tiến hành khám xét nhà.

Thời gian sinh sống ở địa phương, Công cũng bị nhiều người phản ánh về hành vi trêu ghẹo phụ nữ, tuy nhiên đối tượng mới chỉ ở mức độ trêu bằng lời nói chứ chưa có hành vi sàm sỡ, dâm ô ai.

Ngoài ra cũng có nhiều người phản ánh nhà bị mất trộm đồ nghi do Công làm, tuy nhiên do không có bằng chứng, hay bắt được quả tang hành vi của đối tượng nên không tố cáo được".

Theo Trưởng thôn nhận định, bản chất Công là thanh niên không ngoan ngoãn, ham chơi ít lao động. Thời gian thanh niên này tụ tập chơi bời với bạn bè nhiều hơn thời gian đi làm.

Được biết khi bị công an bắt giữ, đối tượng Công có thái độ quanh co, chối tội, nhưng trước những tài liệu, chứng cứ, tên này đã phải khai nhận hành động phạm tội của mình.

Thanh Thảo

Thứ Ba, 05/01/2021 08:10

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện