Hiệu phó quan hệ không trong sáng với nữ phụ huynh

(Tin tức pháp luật) - Hiệu phó một trường tiểu học ở H.U Minh (Cà Mau) bị kỷ luật khiển trách vì quan hệ không lành mạnh với nữ phụ huynh.

Phó hiệu trưởng bị kỷ luật khiển trách là ông L.T.H., Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, huyện U Minh, Cà Mau. 

Chiều ngày 26/3, trao đổi với PV, Trưởng phòng giáo dục huyện U Minh cho biết: "Sự việc này xảy ra đã lâu, trước mắt ông H bị Đảng ủy và UBKT Đảng ủy xã Khánh Lâm kỷ luật về mặt Đảng trước.

Phía Phòng giáo dục huyện U Minh chờ kết luật của công an và UBND xã Khánh Lâm rồi sẽ xử lý sau.

Trước đó vợ ông H đã đưa những hình ảnh tin nhắn giữa ông H và của phụ huynh đăng lên mạng xã hội làm ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của giáo viên. Việc ông H có quan hệ bất chính công an vẫn đang điều tra và chưa có kết luận. Phía ông H và nữ phụ huynh vẫn bảo không có sự việc này".

Trước đó, ông N.T.V (ngụ xã Khánh Lâm, H.U Minh) có đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng, tố cáo ông H có quan hệ bất chính với vợ ông.

Tiếp nhận đơn, Đảng ủy và UBKT Đảng ủy xã Khánh Lâm đã vào cuộc để kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm đối với ông H.

Từ đó, UBKT Đảng ủy xã Khánh Lâm xác định, ông L.T.H. với vai trò là Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhưng thiếu gương mẫu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống. Đồng thời, ông H. đã có mối quan hệ nam nữ không lành mạnh với 1 nữ phụ huynh học sinh.

Song song đó, Đảng ủy xã Khánh Lâm còn xác định ông H. không quản lý được vợ mình nên dẫn đến việc chị này đăng tải những tin nhắn không lành mạnh giữa ông H. với nữ phụ huynh trên lên mạng xã hội. Từ đó, khiến gia đình nữ huynh trên bị đổ vỡ.

Với sai phạm trên, Đảng ủy xã Khánh Lâm đã kỷ luật ông L.T.H. với hình thức khiển trách.

Ngoài ra, UBND huyện U Minh cũng đã kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông L.T.H., với hình thức kỷ luật khiển trách.

Thu Trang

Thứ Sáu, 27/03/2020 07:36

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện