Hoãn phúc thẩm mẹ nữ sinh giao gà: Lý do thật

(Tin tức pháp luật) - Luật sư của bị cáo Vì Thị Thu không có mặt tại phiên phúc thẩm với lý do mẹ bị ốm, phải đi cấp cứu nên phiên tòa bị hoãn.

Sáng ngày 15/6/2020, HĐXX phiên tòa phúc thẩm vụ án mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy liên quan đến bị cáo Trần Thị Hiền - mẹ nữ sinh Cao Mỹ Duyên (bị sát hại ở Điện Biên ghi đang đi giao gà) đã phải hoãn lại do luật sư của bị cáo Vì Thị Thu không có mặt.

Trong vụ án này, có bị cáo Trần Thị Hiền và bị cáo Trần Thị Thu kháng cáo kêu oan sau bản án sơ thẩm mà TAND tỉnh Điện Biên tuyên vào cuối năm 2019.

Bào chữa cho bị cáo Thu trong vụ án này là luật sư Lê Thị Xuân - Đoàn Luật sư tỉnh Điện Biên.

Hoan phuc tham me nu sinh giao ga: Ly do that
Chồng bị cáo Trần Thị Hiền (ngồi giữa) tới dự phiên tòa sáng ngày 15/6.

Tuy nhiên, trước đó, bà Xuân đã có đơn xin hoãn, theo như công bố của chủ tọa phiên tòa phúc thẩm, ngay trong phần thủ tục.

Ngoài ra, hai luật sư bào chữa cho bị cáo Trần Thị Hiền (45 tuổi) cũng đề nghị triệu tập thêm nhân chứng và điều tra viên thụ lý vụ án.

Trước diễn biến trên, chủ tọa Phạm Văn Tuyển đã thông báo nghỉ hội ý. Sau 20 phút, chủ tọa công bố quyết định hoãn phiên tòa, thời gian ấn định sau.

Tới phiên toà sáng nay, ngoài bị cáo Trần Thị Hiền và những bị cáo có liên quan còn có sự xuất hiện của chồng bị cáo Trần Thị Hiền và con gái cả - chị nữ sinh Cao Mỹ Duyên.

Có mặt từ sáng sớm dự phiên toà xét xử sáng nay, ông Cao Văn Hường cho biết gia đình đã quá mệt mỏi, cuộc sống bị ảnh hưởng trong suốt thời gian vừa qua.

Ông Hường cũng nói rằng luôn tin tưởng rằng vợ mình hoàn toàn vô tội, ông bày tỏ mong muốn HĐXX sẽ làm việc công tâm, minh bạch, xét xử đúng người đúng tội.

Ngọc Thanh

Thứ Hai, 15/06/2020 14:04

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện