Hotgirl tuyên bố chiều 2 khách cùng lúc tới bến

(Tin tức pháp luật) - Trên đường Lê Hồng Phong (phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương), khung cảnh nhộn nhịp của gái bán dâm diễn ra khá sôi nổi và táo bạo.

Cách cây xăng Tân Bình (hướng về ngã tư Chiêu Liêu) khoảng 500m, khi tiếp cận một cô gái có thân hình nhỏ nhắn, đang chăm chú vào chiếc điện thoại, một giọng nói đặc sệt của người miền trung. "Mấy anh đi nha, ba trăm nghìn em lo tiền phòng”, cô gái thì thầm, mắt đá đưa nũng nịu.

Được biết, cô gái này tên là T. (23 tuổi huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi). Cô gái tiếp tục mời chào: "2 anh đi đi, em lấy 300 ngàn thôi, khách sạn thì em lo, khách sạn ngay ở đây nè".

Tuy nhiên, khi hỏi cô gái này có "chiều" 2 người được không? Cô liền bảo “em sẽ gọi thêm một chị nữa, chị ấy đang đứng ở trên kia, em gọi xuống. Hai anh vào khách sạn đi rồi tụi em sẽ đi bộ lại”.

Hotgirl tuyen bo chieu 2 khach cung luc toi ben
Khu vực công viên Tân Đông Hiệp được ghi nhận về hoạt động bán dâm

Mặt khác, theo T., “ở đây tụi em không đi qua đêm anh à, anh muốn thì mình đi dù ‘tàu nhanh’ chứ tụi em không được qua đêm, còn về nhà nữa sáng mai phải đi làm anh à”.

Trong khi đó, tại đường ĐT 743B, có rất nhiều cô gái ăn mặc vô cùng sexy, đứng dưới những gốc cây, ghế đá của công viên Tân Đông Hiệp (Dĩ An, Bình Dương).

Lại gần tiếp cận, mới phát hiện ra những hot girl chân dài trên toàn là nam chuyển giới. Tại công viên này, những người hành nghề mại dâm có khoảng hơn 10 người, họ ít đứng riêng lẻ mà tụ tập nhau lại. Khi có khách đi xe chậm chậm lại thì mới chia ra 1 người ngã giá.

Tại đây, một cô nàng cao khoảng 1m7, khuôn mặt được trang điểm rất kỹ càng, vóc dáng không kém cạnh với hot girl tiếp cận và hỏi với giọng điệu ẻo lả “2 anh trai đi vui vẻ với em đêm nay đi, em lấy rẻ thôi 800 ngàn qua đêm nha! Tiền phòng các anh lo, em hứa sẽ chiều tới bến”.

Khi người này được hỏi: "Em dám chiều 2 người luôn sao? Không sợ tụi anh à!" Không ngần ngại, tay chân của hot boy chuyển giới này quơ lung tung, vuốt ve  rồi phán một câu xanh rờn: “Mấy anh dễ gì mà ăn thịt được con này”.

Được biết, khu vực công viên này gái mại dâm hoạt động quy mô và có tổ chức. Theo quan sát, khu vực này có 2 nam thanh niên đi 2 xe máy, thường xuyên lượn vòng quanh khu vực này. Họ quan sát mọi hành động của khách tới mua dâm, và những người xung quanh khu công viên. Khi có "động", thì liền báo cho “gà” bỏ chạy vào các hẻm, hay dãy nhà trọ thuộc phường An Phú để trốn.

Hiện tượng bán dâm công khai đã diễn ra một thời gian dài và thường xuyên tại công viên này khiến nhiều người dân bức xúc. Mặc dù, lực lượng chức năng khu vực đã kiểm tra xử lý, tuy nhiên vẫn đâu vào đó.

Lược theo Người Đưa Tin

Thứ Ba, 08/12/2015 14:56

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện