Huấn luyện viên bán dâm: Nhà giàu, môi giới để "trải nghiệm"

(Tin tức pháp luật) - Cô gái xinh đẹp môi giới cho huấn luyện viên bán dâm giá cao là con nhà có điều kiện, môi giới mại dâm chỉ vì muốn trải nghiệm.

Vụ việc một huấn luyện viên thể hình (Th -30 tuổi) bán dâm cho cô gái trẻ với giá 18 triệu đồng khiến nhiều người quan tâm. Chiều 10/8, Công an quận Long Biên (Hà Nội) đang tạm giữ Nguyễn Phương Thảo (21 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm. Đường dây bán dâm mà Thảo tham gia có quy mô toàn quốc.

Thông tin từ cơ quan điều tra cho biết, Thảo sinh ra trong gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, từ nhở được tạo điều kiện cho ăn học đàng hoàng. Sau khi đỗ vào một trường Đại học trên địa bàn Hà Nội, Thảo tiếp tục đi du học bên Trung Quốc.

Đầu năm 2020, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Thảo trở về Việt Nam. Sau những chuyến đi du lịch, Thảo quen biết với với một tú ông.

"Anh ta điều hành đường dây mua, bán dâm trên toàn quốc", cán bộ điều tra chia sẻ và nói Thảo có nhiệm vụ tìm những cô gái có nhu cầu mua dâm để tú ông điều người đến bán dâm.

Huan luyen vien ban dam: Nha giau, moi gioi de
"Tú bà" Nguyễn Phương Thảo là người có học thức, sinh ra trong gia đình có điều kiện

"Theo lời kể của Thảo, cô này cho biết bản thân sinh ra trong gia đình có điều kiện nên lý do Thảo đồng ý tham gia đường dây chỉ là muốn "trải nghiệm", vị cán bộ điều tra cho hay.

Do đó ngay sau khi cơ quan công an bắt giữ gã huấn luyện viên bán dâm. Thảo biết tin và ra đầu thú. Qua khai thác được biết huấn luyện viên bán dâm chỉ được số tiền rất nhỏ sau khi vui vẻ với khách.

Số tiền hơn 10 triệu đồng sau khi bị các khâu trung gian "cắt phế" thì gã chỉ còn nhận 3 triệu đồng. Mỗi lần đi vui vẻ gã huấn luyện viên cũng thường xuyên phải mang theo thuốc hỗ trợ khả năng tình dục.

Theo điều tra từ công an, tới khi bị bắt, Thảo và nam huấn luyện viên thể hình không hề biết mặt nhau.

Về huấn luyện viên thể hình, Th vốn xuất phát từ người đi tập thể hình, Gym, nhờ sự chăm chỉ, sau vài năm đã có cơ thể cường tráng. Cũng nhờ Gym và các phòng tập thể hình nổi tiếng ở Hà Nội nên Th có thu nhập kha khá bằng công việc hướng dẫn – huấn luyện người mới tập. Học viên của Th, nhiều người là nữ, và cũng nhiều độ tuổi.

Hết giờ tập, Th được học viên rủ đi cafe, ăn nhậu. Lần đầu từ chối, nhưng nhiều lần sau đó, vị huấn luyện viên thể hình nhận ra việc đó không ảnh hưởng gì nên nhận lời. Sau đó Th sẽ đồng ý đáp ứng nhu cầu sinh lý cho ai chấp nhận mức giá “hợp lý”!

Vừa trực tiếp tiếp cận với những đối tác có nhu cầu, thông qua các phòng tập Gym, Th còn mở rộng kênh “tương tác qua mạng xã hội". Và trong thế giới ảo ấy, Th đã chắp mối được với Thảo.

Việc Th bán dâm bị bắt quả tang được Thảo kết nối với Th từ trước đó cả 10 ngày. Đầu tiên là tìm thông tin, rồi yêu cầu Th gửi ảnh bán thân, ảnh chân dung qua mạng xã hội.

Khi tìm được vị khách nữ 22 tuổi, chấp nhận giá “vui vẻ” 18 triệu đồng, Thảo hồi âm với Th và cắt giảm số tiền giao dịch.

Trước đó, chiều 4/8, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, bắt quả tang một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan Công an, người nam giới khai tên là Th (30 tuổi, ở Hà Nội), huấn luyện viên thể hình cùng một cô gái (22 tuổi) trong phòng nghỉ, là khách mua dâm.

Thu Thảo (Tổng hợp)

Thứ Ba, 11/08/2020 07:33

Sự Kiện