Huấn luyện viên bán dâm: Thu giữ 2 BCS sau 1 tiếng

(Tin tức pháp luật) - Gần 1 tiếng sau khi huấn luyện viên vào khách sạn, CA vào kiểm tra và thu giữ 2 bao cao su đã qua sử dụng.

Liên quan đến vụ huấn luyện viên bán dâm, ngày 12/8, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối với Nguyễn phương Thảo (21 tuổi, trú phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

Theo điều tra ban đầu, do có nhu cầu mua dâm nam nên T. (22 tuổi, Hà Nội) đã chủ động sử dụng điện thoại liên lạc với một đối tượng tên L. trên mạng xã hội nhờ "tìm mối". Sau đó, L. liên hệ với Nguyễn Phương Thảo để sắp đặt người bán dâm và cho số điện thoại của T. để Thảo tự nhắn tin liên lạc.

Ngày 3/8, Thảo đã gửi ảnh cá nhân của nam huấn luyện viên thể hình tên D. (30 tuổi) cho T. qua ứng dụng và thỏa thuận giá mua dâm đối với D. là 18 triệu đồng. Sau khi gửi ảnh, T. đồng ý và hẹn 15h ngày 4/8 sẽ nhắn tin địa chỉ cho Thảo để mua dâm D.

Đến 14h25 ngày 4/8, T. nhắn tin cho Thảo hẹn người bán dâm đến địa chỉ một khách sạn tại phường Long Biên, Hà Nội mà T. đã thuê phòng từ trước.

Đến 15h30, nam huấn luyện viên thể hình đến khách sạn gặp T. để thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Huan luyen vien ban dam: Thu giu 2 BCS sau 1 tieng
Là huấn luyện viên thể hình nhưng THD đã “kiếm thêm” bằng bán dâm.

Gần một tiếng sau đó, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Long Biên kiểm tra hành chính phát hiện hai người này đang thực hiện hành vi mua, bán dâm. Tại hiện trường, công an thu giữ 2 chiếc bao cao su đã qua sử dụng cùng số tiền 1 triệu đồng.

Được biết Nguyễn Phương Thảo sinh ra trong một gia đình trung lưu ở Hà Nội. Từ nhỏ Thảo được tạo điều kiện cho ăn học đàng hoàng. Sau khi đỗ vào một trường Đại học trên địa bàn Hà Nội, Thảo tiếp tục đi du học bên Trung Quốc. Đầu năm 2020, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Thảo trở về Việt Nam.

Thay vì lo việc học tập thì cô lại trở thành "cú đêm" trong nhóm bạn trên zalo.

Từ đó, Thảo quen biết với rất nhiều bạn bè, trong số đó có những người Thảo chưa bao giờ gặp mặt và cũng chẳng biết họ là ai, sinh sống ở đâu và làm nghề gì.  Phần vì ham tiền, phần khác lại nghĩ rằng sẽ chẳng bao giờ bị lực lượng công an bắt giữ nên sau khi được người bạn trên zalo rủ  vào con đường môi giới bán dâm nam, đối tượng đã đồng ý.

Thảo nhớ lại, ngày 28/7, một người bạn trên zalo nhắn tin nhờ Thảo môi giới bán dâm nam cho bạn của đối tượng. Sau khi Thảo đồng ý, người này chuyển cho Thảo 1.000.000 đồng để đặt cọc làm tin.

Sau đó, Thảo tiếp tục liên lạc qua Zalo để nhờ người kết nối với nam giới bán dâm tại Hà Nội và đã nhận được ảnh người khách bán dâm nam là THD. Thảo và người đàn ông này thỏa thuận với nhau về số tiền kết nối môi giới bán dâm, Thảo được chia 12.000.000 đồng còn người này là 2.000.000 đồng.

Sau khi thống nhất, Thảo đã chuyển toàn bộ ảnh của THD cho NQT để xem mặt nam bán dâm, nhằm hưởng lợi số tiền 4.000.000 đồng tiền chênh lệch. Khi thấy T đồng ý mua dâm, Thảo đã sử dụng tài khoản ngân hàng để chuyển cho đối tượng môi giới trên zalo số tiền 12.000.000 đồng.

Huan luyen vien ban dam: Thu giu 2 BCS sau 1 tieng
Tú bà Nguyễn Phương Thảo.

Sau khi nhận được số phòng và tên của nhà nghỉ do người mua dâm NQT cung cấp, Thảo đã chuyển cho đối tượng môi giới trên zalo để chuyển lại cho nam bán dâm đến phục vụ.

16h15 ngày 4/8, tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên tiến hành kiểm tra hành chính tại một khách sạn trên đường Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, phát hiện THD và NQT đang thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Trong vụ án này cả người có nhu cầu mua dâm nam là T và người bán dâm là THD đều không biết nhau. Khi T có nhu cầu giải tỏa sinh lý đã liên lạc với một đối tượng không quen biết và cũng chưa từng gặp mặt để mua dâm.

Khi điều tra, khám phá vụ án này, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên gặp không ít khó khăn do đối tượng liên hệ với nhau qua mạng Internet...

Bảo Trang (Tổng hợp)

Thứ Năm, 13/08/2020 07:30

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện