Kẻ chém cả nhà em: Bình thản uống nước, chào mọi người

(Tin tức pháp luật) - Sau khi chém cả nhà em ruột, Đông vẫn bình thản về nhà uống nước chè, sau đó chào mọi người rồi theo công an về trụ sở.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ truy sát cả nhà em ruột, chiều ngày 1/9, trao đổi với báo Đất Việt, ông  Nguyễn Đình Đà, Chủ tịch UBND xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng, TP Hà Nội) cho biết, tính đến thời điểm này, đã có 4 người trong gia đình ông Nguyễn Văn Hải (47 tuổi, trú tại xã Hồng Hà) tử vong.

"Số người tử vong bao gồm vợ chồng ông Hải, con gái và cháu nội ông này, còn người con dâu vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện. Thời điểm xảy ra sự việc có cả con trai ông Hải ở nhà nhưng khi bị đối tượng đưa dao lên chém thì người này đã nhanh chân bỏ chạy ra ngoài kêu cứu", ông Đà cho biết.

Theo ông Đà, do sự việc xảy ra bất ngờ, đối tượng lúc đó như kẻ điên cuồng nên không ai dám vào can ngăn.

Ke chem ca nha em: Binh than uong nuoc, chao moi nguoi
Sau khi vác dao truy sát cả gia đình em trai, đối tượng Đông bình thản ngồi uống nước (ảnh do người dân chụp cung cấp lại)

Về nguyên nhân một số người dân cho rằng, do 2 anh em mâu thuẫn về đất đai, vị Chủ tịch xã này nói: "Mấy người hàng xóm nói như vậy nhưng tôi đang đứng ở hiện trường thấy 2 gia đình đều có nhà mái bằng hết rồi, nhà cửa sáng sủa, chưa có dấu hiệu là đang sắp xây lại nên hiện giờ chưa xác định được nguyên nhân xảy ra sự việc".

Nói về 2 anh em ông Hải, ông Đà cho biết, ở địa phương,  đối tượng Nguyễn Văn Đông (53 tuổi, anh ruột ông Hải) chưa có tiền án, tiền sự. Đông sống khép kín và ít giao lưu với hàng xóm. Còn mọi thành viên trong gia đình ông Hải đều rất tốt, bà con hàng xóm quý mến.

Ke chem ca nha em: Binh than uong nuoc, chao moi nguoi
Hiện trường vụ thảm sát. Ảnh: TTT

Được biết, sự việc trên xảy ra vào sáng ngày 1/9 tại cụm 2, xã Hồng Hà.

Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường, trước khi chém 5 người nhà em ruột, Đông đã truy sát ông Hải.

Theo một số người dân, sau khi vác dao truy sát cả gia đình em trai, hung thủ Nguyễn Văn Đông vẫn bình thản về nhà uống nước chè, sau chào mọi người ở lại mạnh khoẻ rồi theo công an về trụ sở.

Thanh Giang

Chủ Nhật, 01/09/2019 15:50

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện