Kẻ đồi bại ép bé gái chụp ảnh khỏa thân

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng có tài khoản Zalo "ck Sói Xám" ép bé gái chụp ảnh khỏa thân rồi mang hình ảnh khoe với bạn.

Hiện cơ quan CSĐT công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự Vòng Quý Ón (23 tuổi, trú tại thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) để điều tra hành vi sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm.

Trước đó, vào cuối tháng 11, công an quận Nam Từ Liêm nhận được tin trình báo của anh Đ (trú tại Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm) về việc con gái anh là cháu Y (9 tuổi) bị một tài khoản có nick Zalo "Ck Sói Xám" nhắn tin dụ dỗ, đe dọa bắt phải chụp ảnh khỏa thân gửi cho chủ tài khoản này. Thậm chí đối tượng còn đe dọa nêu không làm theo, anh ta sẽ đến tận nhà tìm.

Sợ hãi trước lời đe doạ của đối tượng, cháu Y nhiều lần chụp ảnh "nhạy cảm" và gửi qua Zalo như đối tượng yêu cầu.

Ngoài ra, từ tháng 10/2020, cháu Y cũng kết bạn với một người tên Ninh, người này cũng ép buộc cháu Y phải cung cấp hình ảnh khoả thân và dùng những lời kích dục khiến bé gái hoảng sợ, lo lắng trong thời gian dài.

Ke doi bai ep be gai chup anh khoa than
Ón tại công an.

Tiếp nhận tin báo của anh Đ, Công an quận Nam Từ Liêm đã xác định người sử dụng tài khoản mạng xã hội Zalo có tên "Ck Sói Xám" là Vòng Quý Ón và triệu tập đến trụ sở cơ quan để làm rõ.

Kiểm tra hành chính, công an phát hiện Vòng Quý Ón có một chiếc điện thoại với số sim đăng nhập được vào tài khoản Zalo "ck Sói Xám".

Tại trụ sở công an, đối tượng khai nhận quen biết cháu Y qua mạng xã hội Zalo và trò chơi điện tử trực tuyến từ khoảng đầu tháng 9/2020. Trong quá trình nhắn tin qua lại, Ón đã dụ dỗ bé gái tự chụp ảnh và quay video hình ảnh "vùng kín" và khỏa thân để gửi cho mình, đối tượng còn mang những hình ảnh này khoe với bạn bè.

Trước đó, dù biết rõ nạn nhân sinh năm 2011, mới chỉ 9 tuổi nhưng Ón vẫn bất chấp nhiều lần thực hiện hành vi của mình.

Hiện công an quận Nam Từ Liêm đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Qua vụ việc trên, công an Thành phố Hà Nội khuyến cáo các bậc phụ huynh cần thường xuyên quản lý, quan tâm đến con em mình.

Chủ động trò chuyện, chia sẻ để các con tự phòng tránh, không kết bạn, cung cấp thông tin cá nhân với người lạ, đặc biệt không chụp hình hay làm theo yêu cầu của đối tượng lạ; kịp thời báo với người lớn trong gia đình và nhà trường về những nghi ngờ việc mình đang bị lạm dụng hoặc xâm hại.

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Ba, 15/12/2020 10:27

Sự Kiện