Kẻ lạ nhảy tường rào vào làm bậy nữ sinh

(Tin tức pháp luật) - Qua trích xuất camera an ninh của trường, công an phát hiện 1 kẻ lạ mặt nhảy qua tường rào vào sàm sỡ nữ sinh lớp 5.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 18/5 ở Trường Tiểu học Đồng Phú, TP Đồng Hới, Quảng Bình. Vào khoảng 9 giờ 45, đang trong giờ học, 1 nữ học sinh lớp 5 của Trường Tiểu học Đồng Phú xin đi vệ sinh và được giáo viên bộ môn đồng ý.

Khoảng 5 phút sau, nữ sinh này bất ngờ vừa chạy vừa la hét rồi vào lớp học với vẻ mặt thất thần và thông báo với giáo viên vừa bị 1 kẻ lạ mặt sàm sỡ ở vùng ngực trong nhà vệ sinh. Nhưng em đã kịp thời vùng vẫy và chạy được ra ngoài.

Trưa ngày 19/5, xác nhận với PV,  một cán bộ công an phường Đồng Phú cho biết: "Công an phường nhận được trình báo của trường  Tiểu học Đồng Phú về sự việc trên. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra truy tìm đối tượng".

Ke la nhay tuong rao vao lam bay nu sinh
Trường tiểu học Đồng Phú nơi xảy ra sự việc

Được biết sau khi xảy ra sự việc, lực lượng công an phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TP Đồng Hới đã có mặt tại hiện trường, trích xuất camera an ninh của nhà trường và phát hiện 1 kẻ lạ mặt nhảy qua tường rào và đột nhập vào nhà vệ sinh nữ, sau đó trở ra cũng bằng đường đó.

Trao đổi với báo chí, bà Hà Thị Vẽ, Hiệu trưởng nhà trường xác nhận thông tin và cho biết, đây là sự việc chưa từng xảy ra tại trường. Hiện nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh đã động viên, ổn định tâm lý cho nữ sinh lớp 5.

Đồng thời trong ngày 19/5 sẽ cho xây thêm đoạn tường rào cao hơn, để bảo đảm an toàn khu vực nhà vệ sinh của học sinh. Đặc biệt, nhà trường sẽ tăng cường kiểm tra, giám sát chặt chẽ, không cho người lạ vào trường trong giờ học.

Thu Thanh

Thứ Ba, 19/05/2020 13:39

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện