Khởi tố vụ tố dượng hiếp dâm: Vợ vẫn tin chồng

(Tin tức pháp luật) - Trước thông tin công an khởi tố vụ con gái tố dượng hiếp dâm, người vợ vẫn khẳng định và tin tưởng chồng không làm chuyện đó.

Bé gái tố bị dượng hiếp dâm là N.T.B (15 tuổi, Q Bình Tân, TP.HCM). Người cha dượng bị tố hiếp dâm con riêng của vợ là Nguyễn Văn T. (45 tuổi).

Ngày 23/3, Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an quận Bình Tân đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với vụ án “giao cấu với trẻ em” để điều tra căn cứ theo kết quả giám định pháp y, tài liệu chứng cứ thu thập được và đơn tố giác của bà LTH (bà nội cháu B) tố cáo cháu gái bị người khác xâm hại tình dục trong khoảng thời gian từ tháng 9/2015 đến tháng 12/2016.

Chiều ngày 23/3, trao đổi với PV, chị L (mẹ cháu B) cho biết: "Vợ chồng chúng tôi cũng đã biết thông tin công an khởi tố và đang điều tra vụ này rồi. Nhưng tôi vẫn không nghi ngờ gì về chuyện này, tôi vẫn khẳng định chồng tôi không gây ra vụ việc đấy.

Hiện anh T anh ấy vẫn bình thường, không có biểu hiện gì hết. Tôi bảo anh không có chuyện gì mà anh phải lo cả. Mình không làm gì thì không sợ. 

Cũng may mà anh ấy vẫn bình thường và anh   ấy cũng khẳng định với tôi là không gây ra chuyện đó. Từ hôm đó vợ chồng tôi vẫn bán hàng bình thường, anh Tấn vẫn phụ tôi bán hàng".

Khoi to vu to duong hiep dam: Vo van tin chong
Bà nội cháu nhờ luật sư Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM can thiệp, bảo vệ quyền lợi cho cháu B.

Cùng ngày trao đổi với bà nội cháu B, bà nội cháu mừng rỡ khi biết tin công an đã khởi tố vụ án.

Bà nội cháu cho biết: "Ông T hiện vẫn chưa bị bắt. Từ hôm đó tới giờ mẹ cháu không hỏi thăm cháu. Thậm chí còn nhờ người nói điều đình với tôi. Nhưng tôi không nghe và sẽ đưa ra cho pháp luật họ điều tra làm rõ.

Cháu B ở với mẹ và dượng nhưng không được cho đi chơi. Mặc dù ông T không đánh không chửi cháu B nhưng không cho đi chơi. Tôi không ngờ sự việc xảy ra lâu rồi mà giờ tôi mới biết".

Như thông tin trước đó, vào năm 2001, anh S và chị L kết hôn rồi có hai con, trong đó có cháu B là con gái lớn. Tuy nhiên do tình cảm rạn nứt nên năm 2012 hai vợ chồng đường ai nấy đi.

Đến khoảng tháng 8/2015, chị L. quen biết rồi cả ba mẹ con chị dọn ra chung sống với người đàn ông tên Nguyễn Văn T. (45 tuổi).

Đến khi cháu B về nhà thì bà nội phát hiện cháu có biểu hiện không bình thường nên đưa đi kiểm tra  rồi được cháu kể lại bị ông T xâm hại nhiều lần nên gia đình trình báo công an.

Thanh Thanh

Thứ Sáu, 24/03/2017 07:36

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện