Không đòi được nợ, đốt luôn quán nước

(Tin tức pháp luật) - Thanh niên đến đòi nợ nhưng không được đã đổ xăng vào quán rồi châm lửa đốt.

Tối 29/12, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc một nam thanh niên châm lửa đốt một quán nước bên đường rồi quay xe bỏ chạy. Được biết, sự việc xảy ra ở khu vực đình Yên Phúc, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội.

Sáng 30/12, trao đổi với PV, một cán bộ công an phường Phúc La cho biết: "Hiện sự việc trên đang được công an phường và công an quận Hà Đông phối hợp giải quyết. Thanh niên châm lửa đốt quán hiện đã bị công an tạm giữ hình sự.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc trên do nam thanh niên đi đòi nợ nhưng không được đã châm lửa đốt quán. May mắn vụ việc không có thiệt hại về người và tài sản".

Khong doi duoc no, dot luon quan nuoc

Theo thông tin ban đầu, nam thanh niên châm lửa đốt quán được xác định là Nguyễn Đức Anh (20 tuổi, Văn Quán, Hà Đông). Hiện đối tượng đã bị tạm giữ hình sự để điều tra hành vi Hủy hoại tài sản.

Cụ thể, do có mâu thuẫn với anh Nguyễn Đức C. (33 tuổi, Phúc La, Hà Đông) nên tối 29/12 Đức Anh mang theo can xăng 20 lít đến quán trà chanh của anh C ở Phúc La rồi đổ xăng ra sàn quán. Tại đây, đối tượng ngông nghênh dùng bật lửa đốt giấy (nghi là tiền) ném vào nhà để gây cháy.

Sau khi đốt quán trà chanh, Đức Anh lên xe máy bỏ chạy. Ngọn lửa bùng phát thiêu rụi toàn bộ đồ đạc bên trong quán, nhưng không có thiệt hại về người, do người dân đã kịp thời bỏ chạy.

Làm việc với công an, Đức Anh thừa nhận hành vi đốt quán. Lực lượng chức năng cũng xác định chiều cùng ngày, Đức Anh và anh C. đã có xô xát với nhau.

Clip nam thanh niên đốt quán

Thu Hòa

Thứ Tư, 30/12/2020 13:28

Sự Kiện