Không đồng ý cho vợ đi làm, chồng đâm vợ: Vợ xinh

(Tin tức pháp luật) - Người chồng trẻ đâm vợ liên tiếp 3 nhát vì không đồng ý chuyện vợ muốn đi làm, hiện người chồng đã bị công an bắt giữ.

Vụ việc xảy ra vào tối 14/9 ở ấp 4, xã Khánh Hội, huyện  U Minh (Cà Mau). Người chồng đâm vợ 3 nhát là Huỳnh Trung Kiên (21 tuổi).

Chiều ngày 17/9, trao đổi với PV, một người dân sống gần nhà cho biết: "Ngày hôm đó, hai vợ chồng Kiên về nhà mẹ đẻ ở ấp 4 chơi rồi xảy ra mâu thuẫn suốt mấy tiếng. Thời điểm xảy ra sự việc có bố mẹ vợ Kiên ở đó nhưng không ai biết.

Đến khi Kiên đâm chị Tr (vợ) xong mới gọi cho bố mẹ vợ rồi cùng chở chị Tr đi cấp cứu. May mắn vết đâm chỉ ở gần tim, chỉ lệch một chút thôi là người vợ đã không qua khỏi".

Theo người dân này nhận xét, nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm, Kiên ghen tuông nên không đồng ý cho vợ đi làm. Trong khi đó Kiên làm nghề đi biển nên kinh tế cũng ổn định, không quá khó khăn. Ở địa phương, người này cũng hiền lành tử tế và  chưa có tiền án, tiền sự. Có thể do vợ trẻ, xinh nên khiến Kiên nghi ngờ, ghen tuông.

Trao đổi với báo chí, ông Châu Minh Đảm, Chủ tịch UBND xã Khánh Hội, huyện U Minh (Cà Mau) xác nhận trên địa bàn xảy ra sự việc chồng trẻ ở Cà Mau nhẫn tâm đâm vợ liên tiếp 3 nhát.

Theo thông tin ban đầu, tối 14/9, do không đồng ý chuyện vợ muốn đi làm xa nên Huỳnh Trung Kiên và chị Tr. xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc cự cãi, Kiên dùng dao đâm liên tiếp 3 nhát vào người chị Tr. khiến chị này bị thương nặng. Sau đó, Kiên đã thông báo sự việc đến cha mẹ vợ rồi cùng chở chị Tr. đến cơ sở y tế cấp cứu. 

Theo thông tin từ bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau, hiện tại, chị Tr. đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe dần ổn định và đang được các y, bác sĩ chăm sóc tích cực.

Thu Trang

Thứ Sáu, 18/09/2020 07:23

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện